Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 14:08 PM (GMT+7)

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng

Nguyễn Công Phượng bất ngờ bị các cổ động viên nữ xinh đẹp "bao vây" sau buổi tập cùng với U23 Việt Nam.

Hai fan nữ xinh đẹp kiên nhẫn chờ đợi hơn 1 tiếng đồng hồ buổi tập của U23 Việt Nam, sau đó cả hai đều đã xin được chữ ký, chụp ảnh cùng thần tượng Nguyễn Công Phượng.

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 1

Fan nữ chụp ảnh cùng Công Phượng

Dù U23 Việt Nam có rất nhiều ngôi sao, nhưng Công Phượng vẫn luôn được các fan quan tâm đặc biệt. Sau buổi tập sáng nay, hai fan nữ bất ngờ xuất hiện trước mặt tiền đạo HAGL để xin chữ ký và chụp hình. Tất nhiên Công Phượng sẵn sàng chiều lòng người hâm mộ, và không quên cười thật tươi đế đáp lại tấm lòng của hai fan nữ.

Một trong 2 fan nữ này đã xúc động đến "khó thở" khi được tiếp cận với thần tượng của mình. Được biết, fan nữ này cũng rất hâm mộ U23 Việt Nam, nên dù đội tuyển có tập luyện ở đâu, cũng đều tìm đến để cổ vũ cho các cầu thủ trẻ.

Liên quan đến buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam, đáng chú ý nhất là bài đá phạt góc được các học trò của HLV Park Hang Seo thực hiện giống như đội tuyển Anh ở World Cup 2018. 

Theo đó, những cầu thủ tham gia đá phạt góc sẽ xếp thành hàng dọc, ngay khi bóng được đồng đội đá vào vòng cấm, tất cả di chuyển nhanh về mọi hướng nhằm “tung hỏa mù” hậu vệ đối phương. Bài tập này được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, cho thấy nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng ở Asiad tới.

Liên quan đến vấn đề chấn thương, trong sáng nay, Đình Trọng sau khi tập trong phòng gym đã ra sân tập riêng với bác sĩ. Một tin vui với HLV Park Hang Seo khi trung vệ CLB Hà Nội sẽ kịp bình phục trước Aisad 2018.

Xem thêm những hình ảnh U23 Việt Nam tập luyện và giao lưu cùng người hâm mộ:

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 2

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 3

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 4

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 5

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 6

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 7

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 8

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 9

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 10

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 11
Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 12

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 13

Fan nữ bị "khó thở" khi xin được chữ ký của Công Phượng - 14

Thanh Thúy

Tin đọc nhiều

Công Phượng đính hôn và dàn SAO U23 Việt Nam "gây bão" vì bạn gái (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Công Phượng, Quang Hải, Duy Mạnh liên tiếp báo "tin vui" với...
Công Phượng bất ngờ đính hôn với bạn gái Viên Minh hôm nay 3/6 Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bí mật tổ chức lễ đính hôn với...
Hình ảnh mới nhất từ lễ đính hôn Công Phượng - Viên Minh: Bầu Đức đến dự Đích thân bầu Đức đến dự lễ đính hôn của Công Phượng và vợ...
Mỹ nhân bóng chuyền "khổng lồ" 2m03 đập bóng không thể cản phá Nữ VĐV người Mỹ sở hữu chiều cao quá thuận lợi cho việc chơi...