Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 19/04/2014 16:34 PM (GMT+7)

Fan SLNA lên kế hoạch “đại náo” sân Gò Đậu

Những ngày qua, các fan xứ Nghệ đang âm thầm lên một kế hoạch “tiếp lửa” lớn chưa từng có trong lịch sử, khi dự kiến hơn 5000 CĐV SLNA sẽ cùng xuống đường diễu hành.

Mỗi dịp SLNA vào làm khách trên sân Gò Đậu (Bình Dương) thì thầy trò HLV Hữu Thắng luôn cảm thấy rất tự tin và ấm lòng khi có hàng ngàn fan hâm mộ xứ Nghệ không quản đường xá xa xôi tới ủng hộ. Năm ngoái, sân Gò Đậu đã vỡ khi có hơn 20.000 CĐV SLNA lèn chật kín khắp 4 khán đài.

Bên ngoài, ước tính có hơn 3000 fan xứ Nghệ không vào được sân. Nhiều CĐV SLNA vì đam mê đã liều lĩnh bằng cách leo tường, hàng rào khá nguy hiểm. Năm nay, để đảm bảo an ninh thì BTC sân Gò Đậu đã cho chăng dây kẽm gai khắp khán đài C-D, phòng các fan xứ Nghệ lại “công thành”.

Fan SLNA lên kế hoạch “đại náo” sân Gò Đậu - 1

BTC sân Gò Đậu đã phải cho giăng kẽm gai để đề phòng fan SLNA "công thành" như ở mùa giải năm ngoái

Theo thông tin từ Hội CĐV SLNA, trong những ngày qua, Hội đã phân phối đến NHM 5000 vé với giá gốc. Dự kiến, sẽ có hơn 10.000 fan xứ Nghệ đổ bộ “đánh chiếm” Gò Đậu, bất chấp thành tích của thầy trò HLV Hữu Thắng là rất đáng thất vọng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Thanh Tùng phó chủ tịch Hội SLNA tại miền Nam cho biết: “Chúng tôi xác định đây là trận đấu quan trọng nhất trong năm ở miền Nam, vì vậy suốt hơn một tháng qua anh em đều “mất ăn, mất ngủ” chuyện vé, diễu hành, cổ vũ … Nhằm xây dựng một hình ảnh đẹp trong lòng NHM. Dự kiến, sẽ có 5000 CĐV SLNA sẽ xuống đường vào chủ nhật tới, đây sẽ là cuộc diễu hành lớn nhất trong lịch sử Hội CĐV SLNA”.

Mới đây, chứng kiến sự nhiệt huyết và đam mê của các fan xứ Nghệ, một mạnh thường quân đã quyết định tài trợ một khoản tài chính đáng kể cho các hoạt động hội. Theo đó, Hội CĐV SLNA phía Nam đã được tài trợ để tiến hành làm hàng ngàn chiếc áo SLNA với giá mềm, nhằm quảng bá hình ảnh đội bóng lẫn “phủ vàng” sân Gò Đậu.

Không chỉ có ở TP HCM, Đồng Nai hay tại Bình Dương, mà các fan xứ Nghệ tại Vũng Tàu, Gia Lai, Huế,  Nha Trang … cũng đã lên đường vào Nam, họ hẹn hò nhau “đánh chiếm” Gò Đậu vào chủ nhật tới. Dự kiến đây sẽ là ngày hội lớn nhất của cộng đồng người hâm mộ xứ Nghệ ở mùa giải này.

“Dòng sông vàng” giữa lòng đất Thủ

Vào lúc 12h (20/4), dự kiến sẽ có 3000 CĐV SLNA tập trung tại công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP HCM) diễu hành với cờ xí, băng rôn, trống kèn náo nhiệt đi Bình Dương. Cùng lúc ấy, 2000 CĐV SLNA tại Bình Dương và Đồng Nai sẽ cùng nhập với đoàn từ TP HCM lên ở cầu Ông Bố (Bình Dương) và tạo thành một “dòng sông vàng” giữa lòng đất Thủ. Sau trận đấu, Hội CĐV SLNA phía Nam sẽ tổ chức một Gala lớn có sự hiện diện của đông đảo các cầu thủ, BHL đội bóng và hơn 300 hội viên tham dự.

TH

Tin đọc nhiều

10 dị nữ có cơ bắp khủng nhất hành tinh: Nam giới cũng "hãi" Họ là phụ nữ nhưng sở hữu cơ thể và khối cơ bắp còn hơn cả...
Kỳ lạ: Chú Kangaroo có cơ bắp vạm vỡ như lực sĩ Chú kangaroo sở hữu thân thể vạm vỡ, có sở thích bóp bẹp xô...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Sau Ozil, James vướng phải số 10 "ma ám" tại Real James Rodriguez đang trở thành nạn nhân mới của "lời nguyền...