Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 12:05 PM (GMT+7)

Federer ăn Tết “kiểu Trung Quốc” ở Dubai

“Tàu tốc hành” đang có mặt ở Dubai để chuẩn bị cho giải Dubai Duty Free Championships.

Sau Australian Open 2015 (bị loại ở vòng 3), Federer đã có một quãng thời gian nghỉ ngơi khá dài để chuẩn bị cho những giải đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn trong thời gian tới.

Hiện “Tàu tốc hành” người Thụy Sỹ đang có mặt tại Dubai – UAE để chuẩn bị cho giải Dubai Duty Free Championships (ATP 500) sẽ khởi tranh vào đầu tuần sau (24/2) với tư cách là nhà ĐKVĐ. Được biết, Dubai Duty Free Championships là một trong những giải đấu thành công nhất trong sự nghiệp của FedEx trong sự nghiệp với 6 lần lên ngôi ở nơi đây.

Federer ăn Tết “kiểu Trung Quốc” ở Dubai - 1

Federer là khách mời của Đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai dự Tết cổ truyền

Đặc biệt, Federer còn đến Dubai sớm để tham dự một buổi lễ hết sức đặc biệt. Huyền thoại sống của làng banh nỉ vinh dự là khách mời của Đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai để tham dự Tết cổ truyền (tương ứng với Tết âm của người Việt Nam).

Pháo hoa và nhất là những điệu múa lân, sư tử chính là những nét tiêu biểu trong Tết cổ truyền của người châu Á. Federer đã có một “cái Tết” thực sự đặc biệt và có lẽ anh đã có thêm những hiểu biết về phong tục của người Á Đông. 

Federer ăn Tết “kiểu Trung Quốc” ở Dubai - 2

"Tàu tốc hành' đã có một cái "Tết" đặc biệt ở Dubai

Federer ăn Tết “kiểu Trung Quốc” ở Dubai - 3

Trải nghiệm lạ

Thanh Vân (theo thesportreview)

Tin đọc nhiều

Phát sốt: "Torres" chuyển nghề làm lực sĩ vô địch Cư dân mạng đang sôi sục với hình ảnh chàng lực sĩ đẹp trai...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Vua thi tát ở Nga 150kg “đánh đông dẹp bắc”: "Về xóm" bị nông dân cho nhập viện "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", cuối cùng lực sĩ tát mạnh nhất...