Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 14:56 PM (GMT+7)

Federer bị nói "không tốt đẹp như bề ngoài"

Federer đã bị cho là không “tốt đẹp như bề ngoài thể hiện”.

Trong cuốn tự truyện phát hành mới đây “Wimbledon: Cuộc đời và sự nghiệp của tôi ở All England Club”, Boris Becker đã gây xôn xao khi có đoạn nói xấu về Federer. Cựu tay vợt hiện đang là HLV của Djokovic miêu tả rằng “Djokovic và Federer không thực sự thích nhau” và “Federer không thể tốt đẹp như vẻ bề ngoài thể hiện”.

Trước những lời lẽ gây sốc từ Becker, “Tàu tốc hành” đã ngay lập tức có những đáp trả khi trả lời phỏng vấn tờ Berner Zeitung: “Tôi thấy những nhận xét như thế là không cần thiết. Ông ấy chẳng thể biết liệu tôi có vấn đề gì với Novak hay không.”

Federer bị nói "không tốt đẹp như bề ngoài" - 1

Federer phản pháo Becker

“Phải thừa nhận rằng lúc ban đầu tôi không hề thích cách anh ấy (Djokovic) phản ứng trên sân nhưng giờ đây anh ấy đã có những xử sự rất tuyệt vời và cực kỳ công bằng. Chúng tôi không có nhiều thời gian ở cùng nhau và những bạn bè tốt nhất của chúng tôi cũng là những người khác nhưng mỗi lần gặp gỡ chúng tôi đều rất thoải mái và nói chuyện bình thường.”

Tiếp tục câu chuyện về hình ảnh cá nhân, tay vợt Thụy Sĩ nói thêm: “Becker nói đâu có bằng chứng nhưng tôi nghĩ ông ấy đủ hiểu về tôi rằng tôi là một người khá dễ tính. Tôi luôn thân thiện, gần gũi với mọi người và không bao giờ thay đổi. Dĩ nhiên cũng có lúc này lúc khác khi tôi mệt mỏi hoặc cáu giận nhưng đó là chuyện bình thường với một con người.”

Thừa nhận Boris Becker vẫn là thần tượng của mình kể từ khi còn nhỏ cho tới giờ nhưng Federer không giấu nổi nỗi thất vọng với ông thầy của Djokovic: “Tôi không thích nghe những điều đó từ Boris. Ông ấy đã luôn là một tấm gương với tôi.”

PL (Tổng hợp từ Tennis.com)

Tin đọc nhiều

Nadal - Cilic: Dũng sĩ "đấu bò", bi kịch đau đớn (Tứ kết Australian Open) Tay vợt Tây Ban Nha đã làm hết sức có thể trong cuộc đối đầu...
U23 Việt Nam chấn động châu Á: Chuyên gia quốc tế gọi VN là "điều kỳ diệu" Các chuyên gia, bình luận viên quốc tế không khỏi thán phục...
UFC: 10 trận toàn thắng gặp “Kẻ kết liễu”, tắt luôn lửa Calvin Kattar đã cho Burgos lần đầu tiên nếm mùi thất bại...
Gã khổng lồ bóng chuyền 2m10, 1 tạ: Bật 3m40, đối thủ phát ngán Michael Andrei chỉ cần những cú bật nhảy cũng đủ làm đối thủ...