Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 00:24 AM (GMT+7)

Flores thách đấu tay đấm khủng boxing Việt: Đình Hoàng tức giận nhận kèo

(Tin võ thuật) “Nam vương boxing Việt” đã lên tiếng đáp trả sau khi chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh – Flores thách đấu ngược lại mình.

Những ngày qua, làng võ Việt tiếp tục một phen “dậy sóng” khi chuẩn võ sư môn phái Vịnh Xuân Nam Anh – Flores một lần nữa đến Việt Nam và lên tiếng “gạ kèo” đấu chui với một võ sĩ ở TP.HCM. Mặc dù từng lên tiếng thách đấu với Flores trước đây nhưng võ sĩ này đã từ chối “đấu chui”.

Flores thách đấu tay đấm khủng boxing Việt: Đình Hoàng tức giận nhận kèo - 1

Flores tuyên bố thách đấu Trương Đình Hoàng

Sau khi “hụt kèo” thì mới đây, chuẩn võ sư Flores tiếp tục quay trở lại thách đấu võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng – người trước đây từng suýt chút nữa đã lên đài tỉ thí với chuẩn võ sư người Canada.

Nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng trước đó đã thách đấu võ sư Flores vào tháng 2 năm ngoái. Đại diện hai bên đã gặp nhau khá nhiều lần để chốt điều kiện thi đấu và tổ chức theo hướng công khai. Tuy nhiên, hồi tháng 5 vừa qua, phía Trương Đình Hoàng đã tuyên bố hủy trận đấu với Flores với lý do phía võ sư người Canada liên tục tìm cách trì hoãn trận đấu.

Trong chuyến về Việt Nam lần này của mình, võ sư Flores nhắc lại cuộc hẹn với Đình Hoàng và tuyên bố thách đấu ngược lại võ sĩ boxing Việt Nam: “Tôi rất mong anh Trương Đình Hoàng sẽ giữ lời quân tử nhất ngôn, tiếp tục cùng tôi thực hiện cuộc giao lưu mà trước đây chúng ta đã từng thông báo và làm cộng đồng võ thuật trông đợi. Tôi mong là anh Hoàng sẽ không làm tôi và các khán giả thất vọng”.

Lời lẽ của võ sư Flores kèm theo những bình luận cho rằng Trương Đình Hoàng hèn nhát, sợ thua đã khiến võ sĩ Việt vô cùng tức giận. Tay đấm boxing này tuyên bố sẵn sàng nhận lời thách đấu của Flores nhưng phải tổ chức công khai.

Flores thách đấu tay đấm khủng boxing Việt: Đình Hoàng tức giận nhận kèo - 2

Trương Đình Hoàng hiện đang chuẩn bị thi đấu SEA Games 30 và một số trận boxing chuyên nghiệp

“Bây giờ mà có ai đứng ra tổ chức một trận đấu đàng hoàng, có bán vé để mọi người theo dõi thì tôi đấu luôn. Tôi biết có nhiều người muốn xem và tôi cũng có thể dùng toàn bộ tiền bán vé để làm từ thiện. Như vậy tôi còn thấy trận đấu này có chút ý nghĩa và làm được điều gì đó có ích”.

“Lúc trước thách đấu Flores tôi còn là võ sĩ tự do, không bị ai quản lý nhưng phía ông ta cứ trì hoãn. Giờ tôi đang trong đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho SEA Games 30 và còn một số trận đấu chuyên nghiệp sắp tới nữa. Tôi im lặng thì người ta nghĩ tôi sợ thua. Trong thi đấu có thắng có thua, nhưng tôi chưa từng biết sợ”, Đình Hoàng cho biết.

Giữa tháng 5 vừa qua, Trương Đình Hoàng đã đánh dấu trận đấu boxing chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp bằng chiến thắng knock-out chỉ sau hơn 1 phút thi đấu trước võ sĩ người Thái Lan Arthit Bunphloeng.

Thế Hiển

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
“Độc cô cầu bại" Duy Nhất khoe dàn học trò hot girl nóng bỏng Duy nhất đăng tải hình ảnh dàn ring girl cực kỳ nóng bỏng...
Đua xe F1, Hungarian GP: So tài kỹ - chiến thuật như tại Monaco phiên bản “ngoại ô” Các đội đua sẽ hướng đến chặng đua cuối cùng của tháng 7 tại...
Tin nóng chuyển nhượng 3/8: Van Dijk muốn gắn bó lâu dài với Liverpool Trung vệ người Hà Lan muốn gắn bó tương lai của mình với đội...