Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 19:15 PM (GMT+7)

"Gấu Nga" Khabib vô tình gặp vạ: Lỡ lời nói về phụ nữ đánh võ

(Tin võ thuật) Khabib Nurmagomedov bỗng bị chỉ trích dữ dội chỉ vì một câu bình luận đùa vui về phụ nữ.

Võ sĩ Khabib Nurmagomedov kể từ sau khi đánh bại Conor McGregor để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC đã dính vào một số câu chuyện lùm xùm. Từ vụ ẩu đả của anh ngay sau trận đấu với McGregor, mới đây võ sĩ đến từ Daghestan đã bị chỉ trích vì một bình luận khi anh đang có mặt ở Saudi Arabia.

"Gấu Nga" Khabib vô tình gặp vạ: Lỡ lời nói về phụ nữ đánh võ - 1

Khabib Nurmagomedov

Tham dự một cuộc hỏi đáp với khán giả trong một cuộc hội nghị thuộc Quỹ phi lợi nhuận MISK, Khabib được một khán giả hỏi rằng anh có lời khuyên gì dành cho những người phụ nữ muốn tham gia vào lĩnh vực võ thuật hỗn hợp (MMA). Anh lập tức đáp: “Với phụ nữ, tôi có một lời khuyên cho họ: Hãy là một võ sĩ ngay trong nhà mình”.

Một vài khán giả bật cười trước câu nói đó, và Khabib nhanh chóng bồi thêm một câu nữa: “Và thêm một lời khuyên nữa: Luôn luôn kết liễu những ông chồng, hãy tẩn họ thật quyết đoán”. Đến lúc này thì cả khán phòng cười rộ.

Khabib Nurmagomedov rõ ràng có ý đùa vui rằng phụ nữ nên lấy chồng mình làm đối tượng “tập luyện”, tuy nhiên vế đầu câu nói của anh đã nhanh chóng bị bẻ cong với ý rằng Khabib khuyên phụ nữ “nên ở nhà”, rằng phụ nữ chỉ thích hợp cho việc nội trợ. Không lâu sau đã có những chỉ trích xuất hiện trên mạng xã hội dành cho Khabib rằng anh có sự phân biệt giới tính.

Một số câu nói trên mạng xã hội bao gồm: “Bình luận của anh ta nghe như đến từ một người sống cách đây 5 thập kỷ trước”, “Một sự hổ thẹn”, “Khabib là một thằng hề không đủ khả năng giữ được ai trong bếp”.

Cũng trong cuộc hỏi đáp đó Khabib có lúc còn bình luận với ý khen ngợi các nữ võ sĩ MMA. “Tôi không xem các trận đấu MMA của nữ giới nhưng tôi cho rằng đôi lúc họ còn giỏi hơn nam giới ở một số mặt”, Khabib bình luận.

Về phần “Gấu Nga”, anh tỏ ra thờ ơ với những chỉ trích trên mạng xã hội và để lại một bức hình trên Instagram. Anh cảm ơn các fan ở Saudi Arabia, rằng cuộc đối thoại rất vui đối với anh, và mong được sớm gặp lại họ.

Q.D (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

MU đã có người thay thế De Gea: Thông số vượt trội, không mất tiền mua MU sẽ không cần phải lo lắng tìm người thay thế De Gea nếu...
Cơ hội Việt Nam dự World Cup 2022 ra sao sau khi FIFA chính thức chốt số đội Ý kiến tăng số đội tham dự World Cup 2022 từ 32 lên thành 48...
Sững sờ Pep Guardiola rời Man City: Dẫn dắt Ronaldo ở Juventus từ 4/6? Ít ai tin Guardiola sẽ dẫn dắt Juventus nhưng điều này đang...
ĐT Việt Nam đá King's Cup: Báo Thái khen mạnh, siêu sao châu Âu dè chừng Thủ thành số 1 ĐT Thái Lan đánh giá rất cao ĐT Việt Nam...