Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 27/09/2013 22:54 PM (GMT+7)

Gerrard ăn đứt Paul Scholes và Lampard

Đó là nhận định của cựu huyền thoại MU, Bryan Robson khi được hỏi nhận xét về bộ 3 tiền vệ trung tâm được xem là xuất sắc nhất trong lịch sử của ĐT Anh.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily Mail mới đây, cựu số 7 huyền thoại của MU, Bryan Robson đã nhận xét rằng trong 3 người Scholes, Lampard và Gerrard thì tiền vệ của Liverpool tỏ ra nổi trội hơn cả. Robson cũng tiết lộ ông rất thích lối chơi của Gerrard và đã từng cố gắng mời Gerrard về thi đấu khi còn làm HLV trưởng của CLB Middlesbrough.

Robson cho biết: “Tôi biết Gerrard từ khi cậu ấy còn là một cậu bé. Nhìn cách Gerrard chơi bóng khi đó, tôi biết sau này cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ vĩ đại. Tôi thích cá tính của Gerrard. Cậu ấy có bề ngoài có vẻ thô cứng nhưng bạn có thể nhận ra khát khao và quyết tâm thành công hiện lên ngay trên nét mặt của Gerrard. Cậu ấy sinh ra để là người chiến thắng.”

Gerrard ăn đứt Paul Scholes và Lampard - 1

3 tiền vệ xuất chúng của bóng đá Anh

“Với tôi, Gerrard là mẫu cầu thủ có thể làm mọi thứ. Và đó là lý do tôi cho rằng Gerrard xuất sắc nhất trong 3 người. Sau đó là đến Scholes và Lampard. Họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với cá tính khác nhau, điểm mạnh khác nhau nhưng Gerrard là toàn diện nhất. Cậu ấy có thể tắc bóng, phòng ngự, ghi bàn, đánh đầu, kiến tạo, điều tiết nhịp độ và là một cầu thủ chạy không biết mệt mỏi trên sân.”

“Tôi khá ngạc nhiên khi thấy mọi người nói rằng cả 3 cầu thủ này không thể chơi bóng cùng nhau trong màu áo ĐT Anh. Đó thực sự là một điều đáng tiếc bỏi vì những cầu thủ giỏi luôn có thể chơi với nhau trong 1 đội. Vấn đề chỉ là chia sẻ trách nhiệm và vị trí ở trên sân.” Bryan Robson nhận xét.

Cùng đồng tình với Bryan Robson còn có cựu trung vệ của Liverpool và đồng đội của Gerrard, Jamie Carragher. Carragher cũng cho rằng Gerrard xuất sắc hơn Scholes và Lampard. Trong khi đó, cựu hậu vệ của MU và ĐT Anh là Garry Neville lại cho rằng Scholes mới chính là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng được chơi bóng cùng.

DA

Tin đọc nhiều

Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông 1 phút đấm gục đệ tử Diệp Vấn Đệ tử 4 đời của "Nhất đại tông sư" Diệp Vấn bị hạ gục bởi võ...
Chi tiết Federer - Del Potro: Tie-break set 3 định đoạt (Chung kết Indian Wells) (KT) Chức vô địch đã phải được định đoạt trong loạt tie-break của...
Giật mình: "Quái vật" thể hình cuồn cuộn nhưng bụng to nhất thế giới Người ta giật mình khi chứng kiến lực sỹ cơ bắp cuồn cuộn...
Bi-a khó nhất thế giới: Cả đời chỉ được 1 lần, “đánh đùa” lại phá luôn Trong bi-a snooker, việc đi cơ dọn bàn ăn 147 điểm luôn là...