Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 09/09/2015 03:43 AM (GMT+7)

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh”

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ghana (GFA) định đưa ra ý tưởng khiến giới mày râu cảm thấy cực kỳ logic và thích thú.

Chủ tịch Kwesi Nyantakyi muốn khán giả Ghana thay vì xem bóng đá qua tivi mà hãy tới sân nhiều hơn. Người đứng đầu GFA tin rằng “các cô gái xinh đẹp trong bộ đồ jeans” sẽ giúp đất nước giải quyết tình trạng đau đầu liên quan đến những sân vận động trống không.

Bóng đá Ghana đang thực sự trải qua “cơn hạn hán” khi các CĐV chỉ thích ngồi nhà xem Premier League của nước Anh nơi có sự góp mặt của các ngôi sao như 2 anh em Jordan Ayew, Andre Ayew  hay Rahman Baba.

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh” - 1

Chủ tịch Nyantakyi của liên đoàn bóng đá Ghana

Nyantakyi chia sẻ một trải nghiệm trong quá khứ ở buổi phóng vấn với đài địa phương:

“Tôi nhớ có một trận đấu mà chúng tôi mang những cô gái xinh đẹp mặc đồ jeans đến sân. Họ bắt đầu đi xung quanh và mỗi nơi đi qua đều tạo ra sự kích động với đám đông.

Những người đàn ông đang trở nên phấn khích tốt độ khi các cô nàng đi qua họ. Ai cũng thấy vui mừng hớn hở. Đó là điều chúng ta nên cố gắng thử nghiệm để lôi kéo khán giả tới sân.

Bản thân tôi đã nói về chuyện này nhiều lần. Hãy để các cô gái gợi cảm vào sân và những người đàn ông cũng sẽ vào sân theo họ”.

Dù Nyantakyi - một luật sư 48 tuổi - không tiết lộ chính xác cách mà ông sẽ lôi kéo phụ nữ tới sân, nhưng dù sao chúng ta cũng có thể thấy đây là một kế hoạch đầy táo bạo và rất đáng để thử nghiệm.

Và nếu nó mang lại sự thành công thì có lẽ nhiều quốc gia khác sẽ phải học tập cách làm bóng đá đầy đột phá của đất nước châu Phi này.

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh” - 2

Bóng đá Ghana tính cậy nhờ sự xuất hiện của các người đẹp

HD

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
“Mưu hèn kế bẩn” Siêu kinh điển Real–Barca: Bắt cóc & đầu độc Messi có thể đang là nạn nhân của một âm mưu phá hoại trước...
Võ sĩ "sợ gái" từng bị cáo buộc sàm sỡ người đẹp Võ sỹ MMA tưởng như chạy trốn khi đứng cạnh người đẹp, hóa...