Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 09/09/2015 03:43 AM (GMT+7)

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh”

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Ghana (GFA) định đưa ra ý tưởng khiến giới mày râu cảm thấy cực kỳ logic và thích thú.

Chủ tịch Kwesi Nyantakyi muốn khán giả Ghana thay vì xem bóng đá qua tivi mà hãy tới sân nhiều hơn. Người đứng đầu GFA tin rằng “các cô gái xinh đẹp trong bộ đồ jeans” sẽ giúp đất nước giải quyết tình trạng đau đầu liên quan đến những sân vận động trống không.

Bóng đá Ghana đang thực sự trải qua “cơn hạn hán” khi các CĐV chỉ thích ngồi nhà xem Premier League của nước Anh nơi có sự góp mặt của các ngôi sao như 2 anh em Jordan Ayew, Andre Ayew  hay Rahman Baba.

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh” - 1

Chủ tịch Nyantakyi của liên đoàn bóng đá Ghana

Nyantakyi chia sẻ một trải nghiệm trong quá khứ ở buổi phóng vấn với đài địa phương:

“Tôi nhớ có một trận đấu mà chúng tôi mang những cô gái xinh đẹp mặc đồ jeans đến sân. Họ bắt đầu đi xung quanh và mỗi nơi đi qua đều tạo ra sự kích động với đám đông.

Những người đàn ông đang trở nên phấn khích tốt độ khi các cô nàng đi qua họ. Ai cũng thấy vui mừng hớn hở. Đó là điều chúng ta nên cố gắng thử nghiệm để lôi kéo khán giả tới sân.

Bản thân tôi đã nói về chuyện này nhiều lần. Hãy để các cô gái gợi cảm vào sân và những người đàn ông cũng sẽ vào sân theo họ”.

Dù Nyantakyi - một luật sư 48 tuổi - không tiết lộ chính xác cách mà ông sẽ lôi kéo phụ nữ tới sân, nhưng dù sao chúng ta cũng có thể thấy đây là một kế hoạch đầy táo bạo và rất đáng để thử nghiệm.

Và nếu nó mang lại sự thành công thì có lẽ nhiều quốc gia khác sẽ phải học tập cách làm bóng đá đầy đột phá của đất nước châu Phi này.

Ghana kéo khán giả tới sân bằng “gái xinh” - 2

Bóng đá Ghana tính cậy nhờ sự xuất hiện của các người đẹp

HD

Tin đọc nhiều

Dẫn 10-0, 100% giành HCV thế giới: Võ sỹ Trung Quốc vẫn thua tức tưởi Đang hơn đối thủ 10 điểm chỉ còn vài giây trận đấu kết thúc...
Chuyển nhượng HOT 16/5: SAO Man City tính đến Bayern 90 triệu bảng Man City có thể bất lực ngăn Sane gia nhập "Hùm xám" Bayern...
Man City nếu bị cấm chuyển nhượng & Cúp C1: Pep Guardiola quay về Barca? 2 lần vô địch Champions League của Pep Guardiola đều là với...
Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không" Xinh đẹp, tài năng nhưng cho tới lúc này Phan Hiểu Đình vẫn...