Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 06:33 AM (GMT+7)

Giải hạng nhất 2016 rối như tơ vò

Hôm qua (4-12), Ban Chấp hanh VFF họp bàn về mùa bóng tới, vấn đề các đội giải hạng nhất dự giải vẫn là vấn đề chưa có lối ra, tức con số đội dự giải hạng nhất năm tới vẫn chưa cụ thể.

Việc Cà Mau hay Bình Định dự giải này sau khi có sự vụ “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” giữa VFF và VPF cùng việc “nhanh nhảu đoảng” của bộ phận thi đấu VFF thì đến nay ban chấp hành vẫn chưa dám quyết ai dự giải.

Ngày 10-12, VFF và VPF thành lập phái đoàn do Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ làm trưởng đoàn đến Cà Mau để tìm hiểu giai đoạn cuối trước khi ra quyết định.

Giải hạng nhất 2016 rối như tơ vò - 1

Vẫn chưa tìm ra lối ra cho giải hạng nhất

Trong khi đó phía Đồng Nai vẫn còn ậm ừ có tham dự giải hạng nhất mùa tới hay không. Đồng Nai hẹn vài ngày nữa mới trả lời. Theo thông tin chúng tôi có được thì hiện nay CLB Đồng Nai vẫn còn nợ lương một số cầu thủ.

Sau khi Chủ tịch Võ Quốc Thắng đến “cứu” Cà Mau không bỏ giải hạng nhất mùa tới thì ông Dương Nghiệp Khôi cũng cho biết thêm rằng đó là một kinh nghiệm thú vị, sau này nếu có đội nào đó khó khăn bỏ giải thì VFF phối hợp VPF thành lập đoàn để đến tìm hiểu và tháo gỡ thay vì chấp nhận ngay.

Giải hạng nhất sắp tới giai đoạn khai hội nhưng khổ nỗi vẫn không biết “hội” này có những ai được tham gia.

Theo Duy Ân (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Tin thể thao HOT 31/5: Gavrilova tiết lộ về Sharapova "lạnh lùng" Gavrilova cho biết Sharapova không lạnh lùng khi tiếp xúc...
Ly kỳ vụ hạ gục 20 võ sĩ, cưới mỹ nhân của chưởng môn thách đấu Mike Tyson 19 năm trước có một cao thủ nổi tiếng Trung Quốc từng thách...
Video highlight trận Bayern Munich – Dusseldorf: Phản lưới đầu trận, 5 bàn hủy diệt Tình huống phản lưới đầu trận mở ra kết cục bi đát cho một...