Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 09:57 AM (GMT+7)

Giật mình 2 đệ tử Diệp Vấn gạ đòn Mike Tyson, chấp tất cao thủ võ lâm thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai thầy trò Vịnh Xuân - Trung Quốc ngông cuồng đòi đánh gục cả huyền thoại boxing Mike Tyson.

Theo Sohu, làng võ Trung Quốc tỏ ra hào hứng khi trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và "Đệ nhất Thái Cực" Hàn Phi Long sắp diễn ra vào đầu năm 2020, ngược lại họ cảm thấy nực cười trước tuyên bố mới của 2 thầy trò Vịnh Xuân. Dư Xương Hoa, người được mệnh danh là truyền nhân của cố võ sư huyền thoại Diệp Vấn mới đây đã kêu gọi đệ tử của mình - Đinh Hạo hợp sức đấu với Mike Tyson.

Giật mình 2 đệ tử Diệp Vấn gạ đòn Mike Tyson, chấp tất cao thủ võ lâm thế giới - 1

Thầy trò Dư Xương Hoa muốn đấu với huyền thoại boxing hạng nặng Mike Tyson

Trên mạng xã hội Trung Quốc (Weibo), Dư Xương Hoa tuyên bố hùng hồn: "Nếu tôi hợp sức cùng đệ tử Đinh Hạo, tôi đồ rằng trên thế giới này sẽ không có đối thủ nào xứng tầm!". Để chứng minh mình không nói khoác lác, vị võ sư 40 tuổi cho biết ông và đệ tử muốn đấu với Mike Tyson.

Thật khó để khẳng định kèo đấu trên sẽ diễn ra khi nào, bởi "Mike thép" chẳng hề biết Dư Xương Hoa là ai và thật khó cựu tay đấm 53 tuổi nhận lời với một người vô danh. Trên thực tế nếu thi đấu, Mike vẫn hoàn toàn có thể đánh thắng cả 2 thầy trò Vịnh Xuân của Trung Quốc.

Giật mình 2 đệ tử Diệp Vấn gạ đòn Mike Tyson, chấp tất cao thủ võ lâm thế giới - 2

Dư Xương Hoa (áo khoác đen) được coi như truyền nhân của Diệp Vấn

Được biết "Mike thép" nặng khoảng 118kg vẫn còn hơn Đinh Hạo (64kg) và Dư Xương Hoa (50kg), chỉ cần nhận một cú đấm của võ sỹ Mỹ, một trong 2 thầy trò Vịnh Xuân sẽ phải nằm sàn, lúc đó kết quả sẽ ngã ngũ.

Người hâm mộ võ thuật Trung Quốc hầu hết đều có những lời lẽ phản ứng không mấy tích cực trước phát biểu của võ sư họ Dư. Khán giả cho rằng võ sư Dư Xương Hoa chỉ muốn khuếch trương thanh thế và nhiều người sẵn sàng thách đấu cả hai thầy trò Vịnh Xuân chứ chưa cần tới Mike Tyson.

Giật mình 2 đệ tử Diệp Vấn gạ đòn Mike Tyson, chấp tất cao thủ võ lâm thế giới - 3

Thầy trò Dư Xương Hoa hợp sức tự tin đánh bại mọi cao thủ trên thế giới

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Tin HOT bóng đá tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi Bản tin bóng đá HOT tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất...
Chuyển nhượng MU 20/9: MU chuẩn bị thanh lý hàng loạt SAO MU đang gấp rút chốt lại lực lượng trước khi thị trường...
Video highlight Barcelona - Elche: Phủ đầu choáng váng, danh hiệu đầu tiên Messi và Barca có màn chạy đà cuối cùng trước khi ra quân ở...