Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/02/2015 23:35 PM (GMT+7)

Golf: Cú đánh 1 gậy trúng lỗ may mắn nhất lịch sử

Tay golf Richard Green đã thực hiện cú hole-in-one (đánh 1 gậy trúng lỗ) mà chính bản thân anh cũng sửng sốt vì quá may mắn.

Tại vòng thực hành của giải Vic Open (diễn ra từ 5-8/2 tại Australia), tay golf của nước chủ nhà Richard Green đã gây sự chú ý khi thực hiện thành công cú hole-in-one.

Trong golf, cú hole-in-one là kết quả của yếu tố kĩ năng cộng với may mắn. Tuy nhiên với Richard Green, phần may mắn chiếm trọn ở cú đánh tại par 4.

Cú phát bóng của Richard đưa bóng rơi xuống đất rồi nảy xuống hố cát. Nhưng thay vì nằm “chết” dưới hố cát thì bóng lại trúng vật gì đó, bật ngược trở lên và từ từ lăn vào lỗ cờ.

Golf: Cú đánh 1 gậy trúng lỗ may mắn nhất lịch sử - 1

Richard chỉ cố gắng phát bóng thật mạnh

Golf: Cú đánh 1 gậy trúng lỗ may mắn nhất lịch sử - 2

Nhưng nhờ sự trợ giúp lớn của "thần may mắn", bóng lại chui tọt vào lỗ

Golf: Cú đánh 1 gậy trúng lỗ may mắn nhất lịch sử - 3

Richard ngạc nhiên khi lập kì tích

Thông thường, một cú hole-ine-one xuất hiện ở lỗ par 3. Đánh 1 gậy trúng lỗ ở par 4 xưa nay có Andrew Magee là cầu thủ duy nhất làm được trong lịch sử PGA Tour. Với cá nhân Richard, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp cầm gậy anh giành cú hole-in-one.

“Tôi không thể quan sát nhưng sau đó, tôi nghe thấy những tiếng hô vang. Tôi không nghĩ rằng bóng lại lăn vào lỗ mà chỉ nghĩ cú đánh của tôi lên green (khu lỗ cờ) thuận lợi. Không thể tin được”, Richard nói.

Video cú hole-in-one đầy may mắn của tay golf Richard:

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới 2m36: Khiến vợ phát sợ vì "quá lớn" Cầu thủ bóng rổ cao nhất thế giới người Trung Quốc khiến...
Hot-girl bóng chuyền: Đẹp mơn mởn, trong sáng như nữ thần Cô gái 19 tuổi chơi ở vị trí chủ công bóng chuyền sở hữu sắc...