Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 04/01/2015 22:54 PM (GMT+7)

HAGL: Bầu Đức "sướng" nhưng không thưởng 1 xu

Bầu Đức quá vui mừng khi Công Phượng và đồng đội chơi "thăng hoa" ngay ở trận đấu đầu tiên tại V-League.

Công Phượng và đồng đội đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn tại V-League 2015 khi "vùi dập" đối thủ S.Khánh Hoà với tỉ số 4-2. Có mặt trên khán đài sân Pleiku theo dõi trận đấu, bầu Đức không thể kìm nén được cảm xúc của mình và liên tục đứng dậy vỗ tay tán thưởng màn trình diễn của HAGL.

Kết thúc trận đấu, ông bầu khét tiếng của bóng đá Việt Nam xuống tận sân bắt tay chúc mừng thầy Giôm cùng các học trò. Trò chuyện với chúng tôi, bầu Đức cho biết ông hết sức bức xúc khi những ngày qua có những thông tin về việc ông treo thưởng 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng của HAGL.

HAGL: Bầu Đức "sướng" nhưng không thưởng 1 xu - 1

Bầu Đức vui mừng với chiến thắng

"Tôi không hiểu những thông tin kiểu này ở đâu ra. Tôi khẳng định tôi không hề nói với báo chí về việc treo thưởng 500 triệu đồng cho mỗi trận thắng của HAGL ở mùa giải này.

Theo quan điểm của cá nhân tôi, các cầu thủ HAGL còn rất trẻ nên không nên tiếp xúc sớm với số tiền lớn. Tiền dễ làm hư những cầu thủ trẻ lắm. Hơn nữa, tôi có thể thưởng cho họ bằng những việc làm thiết thực hơn, chẳng hạn như xây cho gia đình họ một căn nhà.

Ngoài ra, tôi bỏ ra không biết bao nhiêu tiền để mở học viện bóng đá, nuôi nấng lứa cầu thủ này suốt 8 năm nay rồi. Đến giờ mới bắt đầu có gặt hái được thành quả. Vậy nên, tôi khẳng định sẽ không có chuyện treo thưởng cho HAGL ở mùa giải này", bầu Đức nói.

HAGL: Bầu Đức "sướng" nhưng không thưởng 1 xu - 2

HAGL: Bầu Đức "sướng" nhưng không thưởng 1 xu - 3

Bầu Đức bắt tay chúc mừng thày trò HLV Graechen có chiến thắng đầu tay

Quay lại trận đấu của HAGL, bầu Đức cho biết ông rất "sướng" khi Công Phượng và đồng đội lại chơi "thăng hoa" đến vậy ngay ở trận đấu đầu tiên tại V-League: "Công nhận xem các cháu đá bóng sướng thật. Trận đấu ngày hôm nay toàn bàn thắng đẹp cả. Sút xa có, solo ghi bàn như Công Phượng có...

Khán giả đến sân chắc cũng mãn nhãn với màn trình diễn của HAGL hôm nay. Nhưng theo tôi, các cầu thủ trẻ cần giữ đôi chân trên mặt đất, bởi còn rất nhiều trận đấu khó khăn hơn phía trước..."

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
Vẻ đẹp nữ hoàng bi-a Trung Quốc khiến "chim sa, cá lặn" Nhan sắc của nữ cơ thủ bi-a Trung Quốc mang sức mạnh khiến...
Choáng váng làng thể hình: Xuất hiện siêu lực sỹ có 10 cơ bụng VĐV người Ả Rập khiến làng thể hình kinh ngạc khi sở hữu số...
HLV bạo lực: Đạp thẳng mặt cầu thủ, gọi "500 anh em" hỗn chiến Tình huống tái hiện cú đạp tai tiếng của "Đại bàng" Khabib...