Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/02/2015 18:33 PM (GMT+7)

HAGL & Công Phượng phải rút kinh nghiệm vụ quảng cáo bia

Đó là ý kiến của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, sau sự cố Công Phượng vi phạm thương quyền hình ảnh ĐTQG khi đóng quảng cáo bia.

Vụ lùm xùm Công Phượng đóng quảng cáo bia cuối cùng đã tìm được lối thoát. Với tinh thần không đưa vấn đề trở nên căng thẳng, VFF, đối tác Dentsu (Nhật Bản) và đơn vị đồ uống - chủ sở hữu clip và poster quảng cáo, đã đi đến thống nhất trong cuộc làm việc chiều nay (11/2).

Theo đó, toàn bộ clip và poster quảng cáo của Công Phượng sẽ tiếp tục được lưu hành theo đúng với hợp đồng mà thủ quân U19 Việt Nam ký kết với hãng bia. Điều đáng nói, VFF và Dentsu sẽ không đưa ra bất cứ hình phạt nào về việc vi phạm thương quyền ĐTQG.

Để đi đến thống nhất này, các bên cũng phải có sự đàm phán với nhau, để hai bên cùng được đảm bảo quyền lợi. Các điều khoản cụ thể giữa các bên sẽ được bàn bạc vào sau Tết Nguyên đán Ất Mùi.

HAGL & Công Phượng phải rút kinh nghiệm vụ quảng cáo bia - 1

Công Phượng cần rút kinh nghiệm

Như vậy, trái với dự đoán, sau khi bị VFF “tuýt còi”, các clip và poster quảng cáo bia của Công Phượng sẽ tiếp tục được lưu hành. VFF với vai trò là cơ quan quản lý và sở hữu hình ảnh các ĐTQG, đã có những hành động rất cụ thể, nhưng không mạnh tay bởi đây mới là lần đầu tiên HAGL và Công Phượng vi phạm.

Theo Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, ngay sau khi nắm thông tin trên báo chí, ông đã liên hệ với đối tác về thương quyền ở ĐTQG của VFF, đồng thời nhắc nhở phía HAGL cần tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề thương quyền để tránh gặp sự cố tương tự.

Được biết, phía đối tác về thương quyền ở ĐTQG đã rất thông cảm khi sự cố xảy ra với cầu thủ nổi tiếng như Công Phượng, trong khi đó phía HAGL đã thừa nhận “sơ suất” trong việc sử dụng hình ảnh ĐTQG để quảng cáo.

Ngô Mộc

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Chiêm ngưỡng lại “cú ăn 6” của Barca Các cầu thủ Barca đã hoàn tất "cú ăn 6" lịch sử cách đây tròn...
“Đại ca giang hồ” đáng sợ phim Hàn Quốc: Cao thủ võ thuật xăm kín người Ma Dong Seok thành diễn viên nổi tiếng vì ngoại hình và giỏi...