Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 27/11/2018 23:59 PM (GMT+7)

Hàng công Thái Lan như súng nhiều nòng

Dangda không thể về khoác áo tuyển Thái Lan đá AFF Cup 2018 nhưng các cầu thủ đàn em như Adisak, Pansa, Supachai… thế vai và tỏa sáng làm được hơn những gì đàn anh để lại.

Nhìn những pha bứt phá tốc độ, những cú vô lê, sút bóng thần sầu từ những cầu thủ tấn công của Thái Lan mới thấy “tre chưa già mà măng đã mọc” và mọc rất nhiều.

Điều này cho thấy những cầu thủ tấn công của Thái Lan còn rất trẻ nhưng lên cấp độ đội tuyển thể hiện sự trưởng thành và tự tin rất cao.

Hai sai lầm của hàng phòng ngự Singapore đầu trận đêm 25-11 thì lập tức các chân sút trẻ Thái Lan trừng phạt ngay. Thái Lan không chỉ hay ở đấu pháp áp đặt lên đối phương để ghi bàn và họ chực chờ “trừng phạt” đối phương rất nhanh và gọn gàng nhờ một dàn hỏa lực rất mạnh và tinh quái.

Hàng công Thái Lan như súng nhiều nòng - 1

Hàng công đội tuyển Thái Lan vẫn tỏa sáng dù lần này họ vắng bốn trụ cột. Ảnh: BANGKOK POST

Tạo cơ hội, gây áp lực lên đối phương bằng miếng đánh đa dạng. Từ đó khai thác rất nhanh khi đối phương bộc lộ sai lầm là tận dụng ngay cơ hội ăn bàn. Đội tuyển Thái Lan đã ăn nhiều bàn thắng từ sự sai lầm của đối phương như thế.

Ngoài một Adisak cùng thế hệ với Dangda thì những tay săn bàn khác của Thái Lan như Pansa, Suphachai còn rất trẻ nhưng lối chơi thì trưởng thành như đàn anh.

Trước AFF Cup 2018, khi đội tuyển Thái Lan thiếu vắng bốn trụ cột, tưởng như họ yếu đi đáng kể nhưng hóa ra đấy lại là đất diễn, là cơ hội cho nhiều cầu thủ khác thể hiện.

Nói như nhiều người là Thái Lan cứ liên tục có những tuyến kế thừa và hàng công họ cứ như súng nhiều nòng đe dọa đối thủ.

Theo Tấn Phước (Pháp luật TPHCM)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Liverpool - MU: Đột biến cú đánh đầu, chốt hạ phút 90+3 Trận derby nước Anh đã diễn ra vô cùng gay cấn trong suốt 90...
Ronaldo ghi 11 bàn/7 trận liên tiếp: Không thể ngăn cản, cỗ máy "không tuổi" Đối thủ không thể ngăn Ronaldo ghi bàn dù cầu thủ này sắp...
Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay Ăn mặc không đúng quy định của hạng thương gia, kiều nữ WWE...
Video tennis Djokovic - Struff: Khởi đầu gian nan, cú sốc set 3 (vòng 1 Australian Open) Đối thủ của Djokovic là Jan-Lennard Struff - một tay vợt...