Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/06/2014 15:12 PM (GMT+7)

HLV Deschamps “thưởng đặc biệt” cho WAG tuyển Pháp

Đội tuyển Pháp đã chắc suất vào vòng knock-out. Hai ngày trước trận gặp Ecuador ở lượt cuối của vòng bảng, đội bóng áo Lam đã xả trại để các cầu thủ được thỏa mái “gặp gỡ thân mật với người thân của mình".

Và chỉ chờ có vậy, vợ và bạn gái của các cầu thủ người thì đặt vé bay thẳng đến Brazil, người thì đã có mặt ở đây từ trước, lũ lượt tìm đường tới doanh trại của “Les Bleus” ở thành phố Rio de Janeiro để “động viên và tăng cường tinh thần” cho Những chú gà trống Gaulois.

Đây là “phần thưởng” được HLV Didier Deschamps trao cho các cầu thủ sau thành tích khá ấn tượng của tuyển Pháp tại vòng bảng ở World Cup 2014, đồng thời đây là “liệu pháp kích thích tinh thần hiệu quả” cho các tuyển thủ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ở vòng loại trực tiếp.

Hiện tại tuyển Pháp đang đứng đầu bảng E hơn đội đứng thứ 2 là Ecuador 3 điểm, cùng hệ số bàn thắng thua là +6. Thày trò HLV Deschamps gần như chắc chăn đứng đầu bảng E và nhiều khả năng sẽ tránh khỏi việc giáp mặt ƯCV cho chức VĐ Argentina, đội rất có thể đứng đầu bảng F.

Trên twitter của các WAGs tuyển Pháp xuất hiện hàng loạt những thông tin về chuyện đặt vé tới Brazil, chuyện đoàn tụ gia đình, hay những lời động viên dành cho các cầu thủ.

HLV Deschamps “thưởng đặc biệt” cho WAG tuyển Pháp - 1

Vợ và bạn gái của các tuyển thủ Pháp trên chuyến bay tới Rio

Vợ của tiền đạo Oliver Giroud, Jennifer Giroud viết trên mạng xã hội twitter rằng “Lên đường tới Rio, worldcup#brazil#tuyển Pháp#tình yêu của tôi”.

Fiona Cabaye, vợ của tiền vệ Yohan Cabaye, đã chia sẻ “Hai con gái yêu bố hơn tất cả! Cố lên Les Bleus! Yohan, gia đình yêu anh rất nhiều!”.

Elodie Mavuba, bạn gái của tiền vệ Rio Mavuba đã thông báo: "Vừa đặt chân tới Brazil. Mặc dù rất mệt mỏi nhưng tinh thần hoàn toàn hưng phấn. Chỉ muốn lao đến ôm thật chặt ông xã Rio (Mavuba) vào lòng. Chúc tuyển Pháp thi đấu thành công ở World Cup 2014".

Ludivine Sagna, bà xã của hậu vệ Bacary Sagna thì viết : Trên đường tới Brazil cùng các quý cô. World Cup 2014, tuyển Pháp tuyệt vời. Chúng ta sẽ đoàn tụ ở Rio!".

Marine Lloris vợ của thủ thành Hugo Lloris đã tỏ ra phấn khích: "Cố lên bố ! Tuyển Pháp cố lên!".

Nguyễn Tùng (Theo L'equipe)

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
ĐT Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park cử trợ lí do thám "Messi Thái" HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn ở giải đấu trên đất...
Báo Thái sợ khi U22 Việt Nam rơi vào nhánh "lót đường" ở SEA Games 2019 U22 Việt Nam vào nhánh "lót đường", chung với Lào,...