Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 04/12/2018 17:50 PM (GMT+7)

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam

Trong 15 phút đầu buổi tập trên sân phụ Mỹ Đình của ĐT Philippines, HLV Eriksson chỉ họp đội truyền tải thông tin.

Video 15 phút đầu buổi tập của Philippines (Clip theo Onsports)

Trong khi ĐT Việt Nam di chuyển sang sân tập VFF (LĐBĐ Việt Nam) thì các vị khách Philippines tập tại sân phụ Mỹ Đình theo đúng lịch trình. Quy định ghi rõ báo chí chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian này, các phóng viên gần như không thu thập được thông tin gì. Vài ba phút đầu, một nhóm cầu thủ Philippines đá dạo bóng qua lại, khởi động nhẹ làm nóng cơ thể.

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam - 1

HLV Eriksson toan tính điều gì?

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam - 2

Sau đó, HLV Eriksson tổ chức họp đội truyền tải thông tin. Có lẽ cựu nhà cầm quân của ĐT Anh muốn các học trò nắm rõ nội dung buổi tập để đạt hiệu quả cao nhất nhằm có đấu pháp suôn sẻ trước Việt Nam.

Theo ghi nhận, ĐT Philippines chỉ có 16 cầu thủ ra sân tập chiều nay bao gồm cả 2 thủ môn. Như vậy họ vắng 2 nhân tố (trước đó 5 cầu thủ Philippines hoặc bị chấn thương hoặc phải về phục vụ CLB chủ quản).

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam - 3

ĐT Philippines bất lợi về tỷ số còn gặp khó về nhân sự

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam - 4

Cái tên được xác định chấn thương là Manuel Ott, người đã rất đau đớn trong hiệp 1 gặp Việt Nam lượt đi và phải rời sân ở hiệp 2. Anh phải căng sức chiến đấu trước tuyến giữa hùng mạnh của Việt Nam, và 2 lần nằm sân, trong đó có lần đau đớn ôm đầu gối sau pha ngăn cản Quang Hải.

HLV Eriksson nghĩ kế từ sân Mỹ Đình để Philippines “chiến” ĐT Việt Nam - 5

Ngôi sao tuyến giữa của Philippines, Ott gần như không thể đá lượt về

Philippines vốn đã thiệt quân nặng khi nhóm ngôi sao nhập tịch phải về phục vụ CLB, nay nếu họ mất thêm nhạc trưởng Manuel Ott thì thật đáng lo. Theo nhận đánh, anh khó bình phục để ra sân vào ngày mai. Không loại trừ việc anh bị tái phát chấn thương đầu gối trong một buổi tập hồi đầu tháng 10 của "Azkals".

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

MU đã có người thay thế De Gea: Thông số vượt trội, không mất tiền mua MU sẽ không cần phải lo lắng tìm người thay thế De Gea nếu...
Cơ hội Việt Nam dự World Cup 2022 ra sao sau khi FIFA chính thức chốt số đội Ý kiến tăng số đội tham dự World Cup 2022 từ 32 lên thành 48...
Sững sờ Pep Guardiola rời Man City: Dẫn dắt Ronaldo ở Juventus từ 4/6? Ít ai tin Guardiola sẽ dẫn dắt Juventus nhưng điều này đang...
ĐT Việt Nam đá King's Cup: Báo Thái khen mạnh, siêu sao châu Âu dè chừng Thủ thành số 1 ĐT Thái Lan đánh giá rất cao ĐT Việt Nam...