Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 06:26 AM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải phát biểu sốc về việc Công Vinh mời Toshiya Miura

Cựu GĐKT Bình Dương cho rằng Công Vinh sẽ mắc sai lầm lớn nếu chi đậm để mời HLV Toshiya Miura.

Trước thông tin quyền chủ tịch Lê Công Vinh đang đàm phán mời cựu HLV trưởng ĐTVN Toshiya Miura dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2018 tới, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã lên tiếng. Nhà cầm quân này cho rằng, dưới góc nhìn chuyên môn CLB TP.HCM sẽ mắc sai lầm khi chi đậm để chiêu mộ HLV Toshiya Miura.

HLV Lê Thụy Hải phát biểu sốc về việc Công Vinh mời Toshiya Miura - 1

HLV Lê Thụy Hải

"Nghề nào cũng thế, đã nghỉ thì khi quay lại cần nhiều thời gian mới hòa nhập được. Khi anh chuyển sang việc làm bình luận viên, phẩm chất của người HLV mất đi. Đó là 1 phần của con người”, ông Hải nói.

“Mà tôi thấy ông Miura có giỏi gì đâu mà mời? Mời ông Miura để đánh bóng thương hiệu cũng chẳng sao. Nhưng mời ông Miura cũng chẳng giải quyết được gì. Muốn làm gì thì cũng phải có cầu thủ hay, phải có kinh phí nhiều. Về ông Miura, nếu nói là kém thì cũng không đúng mà mọi người lại nói mình. Nhưng ông ấy cũng bình thường", ông Hải nhận xét thẳng thắn.

Ông Hải cho rằng CLB TP.HCM có mua 1 số cầu thủ nhưng đều đã ở sườn dốc sự nghiệp rồi, đội bóng của Công Vinh không có tiềm lực cầu thủ trẻ và đội hình cũng chắp vá, chưa hoàn thiện. “TP.HCM cần phải có cầu thủ hay thì mới có nhiều khả năng hơn. Không có cầu thủ thì không giải quyết được gì", ông Hải cho Công Vinh lời khuyên.

Theo Như Hoàng (Baogiaothong.vn)

Tin đọc nhiều

Liverpool - PSG: 5 bàn nghẹt thở, định đoạt phút 90+1 Trận đấu chỉ được định đoạt với bàn thắng được ghi ở phút...
MU ra quân cúp C1: Tuyệt đỉnh Pogba, đè Juventus chiếm ngôi đầu bảng Thủ quân Pogba in dấu giày vào cả 3 bàn thắng giúp MU đánh...
Valencia - Juventus: "Thảm họa" Ronaldo, ác mộng 11m kinh hoàng 1 thẻ đỏ, 3 quả phạt đền là những điểm nhấn của trận cầu...
Man City - Lyon: Chấn động ra quân, rượt đuổi nghẹt thở Nỗ lực của đội bóng không thể sửa chữa sai lầm cho 2 bàn...