Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 28/01/2014 19:05 PM (GMT+7)

HLV Lê Thụy Hải trở lại B.Bình Dương

Các cầu thủ B.Bình Dương vừa nghỉ Tết Nguyên đán được một ngày thì nhận tin, ngày 27-1, lãnh đạo đội bóng đã mời HLV Lê Thụy Hải tiếp tục trở lại sân Gò Đậu với tư cách giám đốc kĩ thuật để hỗ trợ cho HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng.

Sáng 28-1, tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao – bóng đá Bình Dương – ông Cao Văn Chóng cho biết sau cuộc họp trước đó một ngày, chủ tịch CLB Nguyễn Minh Sơn đã quyết định mời HLV Lê Thụy Hải trở lại giúp đội nhà vẫn với cương vị giám đốc kĩ thuật. Ông Lê Thụy Hải sẽ cùng với HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng năm thứ hai liên tiếp dẫn dắt B.Bình Dương.

HLV Lê Thụy Hải trở lại B.Bình Dương - 1

HLV Lê Thụy Hải sẽ trở lại B.Bình Dương để giúp sức cho HLV Nguyễn Minh Dũng

Như vậy trái với những đồn đoán, HLV Nguyễn Minh Dũng vẫn sẽ tại vị dù thành tích của đội nhà chưa tốt ở đầu mùa giải khi mới chỉ giành được 1 điểm sau 2 lượt trận. Mùa trước, HLV Nguyễn Minh Dũng từng được đẩy lên làm HLV trưởng từ vòng 6 V-League sau khi CLB chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Cho Yoon Hwan của Hàn Quốc do chuỗi 5 trận toàn thua. Cùng thời điểm đó, HLV Lê Thụy Hải cũng được B.Bình Dương mời về.

Sau khi kết thúc mùa bóng 2013, HLV Lê Thụy Hải cũng chấm dứt hợp đồng làm giám đốc kĩ thuật. Tuy nhiên, trước lời mời chân tình từ CLB, một lần nữa ông Hải “lơ” lại đồng ý trở lại gắn bó cùng B.Bình Dương. Đây là diễn biến có phần khá bất ngờ nhưng hợp lý. HLV Lê Thụy Hải vẫn được xem là HLV thành công nhất của B.Bình Dương khi từng dẫn dắt đội 2 lần đăng quang V-League và đoạt 2 siêu cúp Quốc gia.

Việc bổ nhiệm ông Lê Thụy Hải lần này cho thấy quyết tâm của lãnh đạo đội bóng đất Thủ trong việc củng cố cơ hội tranh chấp ngôi vị cao nhất của mùa giải. Ngày 3-2 (tức mùng 4 Tết), HLV Lê Thụy Hải sẽ chính thức bắt đầu công việc.

Theo Anh Dũng (nld.com.vn)

Tin đọc nhiều

Real tham lam: Mua Kane 220 triệu euro, "cuỗm" Griezmann 90 triệu euro từ MU Cùng với Harry Kane, Griezmann cũng nằm trong "danh sách rút...
SLNA - Hải Phòng: Mưa siêu phẩm, rượt đuổi siêu kịch tính 3/5 bàn thắng trong trận đại chiến trên sân Vinh là những...
Dơ bẩn boxing: "Thợ săn" mất nhân tính gây tội ác tàn bạo (P3) Võ sỹ gây chấn động thế giới khi hành hung người vợ rồi ném...
Cầu lông: Lee Chong Wei thua tê tái, ai cản nổi “Siêu nhân” Axelsen Lee Chong Wei đón sinh nhật buồn tuổi 35 khi thua sốc ở vòng...