Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/02/2015 23:00 PM (GMT+7)

HLV Miura chọn mặt gửi vàng thay cho danh sách "ấn" vào tay mình

HLV Miura khi trở lại Việt Nam đã rong ruổi từ khắp mọi miền đất nước, đến các sân để tìm cầu thủ cho đội U-23 dự SEA Games 28.

Khác với nhiều nhà cầm quân trước đây khi chân ướt chân ráo đến Việt Nam thì hay dựa trên sự tư vấn của các trợ lý. Sau Asiad 17 và AFF Cup 2014, HLV Miura đã tự mình tìm cầu thủ phù hợp thay cho danh sách mà VFF chọn sẵn và “ấn” vào tay ông.

Trong quá trình đi chọn cầu thủ, HLV Miura hay được hỏi về lứa cầu thủ trẻ HA Gia Lai và ông cũng thể hiện chính kiến riêng thay vì “say” theo “hội chứng U-19”.

HLV Miura chọn mặt gửi vàng thay cho danh sách "ấn" vào tay mình - 1

Thay cho danh sách ‘ấn’ vào tay mình, HLV Miura tới sân tìm cầu thủ cho U-23.

Ông khen ngợi đấy là những cầu thủ có khả năng phát triển ở tương lai nhưng hiện tại thì chưa đủ đẳng cấp và trình độ để đá V-League. Một cái nhìn sáng suốt của nhà cầm quân về lứa cầu thủ đang là hiện tượng vượt lên trên mọi giá trị thực.

Bản danh sách đội tuyển U-23 sắp tới chắc chắn do chính tay HLV Miura viết ra chứ ông không chịu áp lực nào. Nói như giới chuyên môn là không có “dây” nào và “thế lực” nào tồn tại trong danh sách U-23 này.

HLV người Nhật vốn thích sự sòng phẳng, chính xác, làm đúng nhiệm vụ, đồng thời cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm khi thất bại.

Hãy tin ông Miura sòng phẳng trong công việc và tuyển chọn người tài.

Theo Tấn Phước (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

"Người khổng lồ lùn Thái Lan" với 54 trận toàn thắng đã gặp cú sốc Võ sĩ Thái Lan hủy quyết định giải nghệ để trở lại và đó là...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...