Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 10/06/2015 06:09 AM (GMT+7)

HLV Miura "ra tay nghĩa hiệp" với nữ phóng viên

HLV Miura đã có một hành động nghĩa hiệp trước buổi tập chiều 9/6 của U23 VN.

HLV Miura "ra tay nghĩa hiệp" với nữ phóng viên - 1

Chiều 9/6, theo kế hoạch thì phải đến 17h U23 Việt Nam mới bước vào tập luyện trên sân Bukit Gombak (Singapore) nhưng từ khoảng 16h, nữ phóng viên người Nhật Bản Megumi Hata đã có mặt trên sân để chờ đó thầy trò HLV Miura.

HLV Miura "ra tay nghĩa hiệp" với nữ phóng viên - 2

Nhưng theo quy định của Ban tổ chức SEA Games, nếu không phải là phóng viên Việt Nam thì không được theo dõi buổi tập của U23 Việt Nam. Vậy nên bộ phận an ninh sân Bukit Gombak nhất định mời Megumi Hata ra khỏi khu vực tập luyện của U23 Việt Nam. Trời khá nắng nhưng Megumi vẫn phải cùng với nhân viên an ninh đi ra ngoài cổng.

HLV Miura "ra tay nghĩa hiệp" với nữ phóng viên - 3

Rất may cho Megumi khi cô ra ngoài cổng cũng là lúc thầy trò HLV Miura có mặt. Theo đó, nữ phóng viên đồng hương của HLV Miura và cũng là fan cuồng của bóng đá Việt Nam đã nhờ vị thuyền trưởng U23 Việt Nam xin nhân viên an ninh cho vào sân tập. Dưới sự thuyết phục của HLV Miura, bộ phận an ninh đành để Megumi vào sân.

HLV Miura "ra tay nghĩa hiệp" với nữ phóng viên - 4

Tuy nhiên, do U23 Việt Nam tập kín để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với U23 Thái Lan nên các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong khoảng hơn 10 phút đầu của buổi tập. Lần này thì HLV Miura đã không nể tình đồng hương và Megumi cũng bị mời ra ngoài sân tập của U23 Việt Nam. Megumi cho biết cô đặt kỳ vọng U23 Việt Nam không chỉ vượt qua U23 Thái Lan mà còn giành luôn HCV SEA Games 28.

AK (từ Singapore)

Tin đọc nhiều

Chấn động: Chàng công nhân chạy 100m hết 9,55 giây vượt kỷ lục Usain Bolt Chàng công nhân Ấn Độ khiến thế giới choáng váng với màn...
Tin HOT bóng đá tối 16/2: Barca bị bố Mbappe xua đuổi Barca tiếp cận Mbappe nhưng bị ông bố cho biết anh chỉ muốn...
Vang dội: Trương Đình Hoàng knock-out cao thủ Thái Lan, giành đai châu Á Trương Đình Hoàng hạ đo ván võ sĩ Thái Lan giành đai WBA...
Cơ bắp khủng khiếp nhất hành tinh: 0% mỡ và… tử vong Câu chuyện về lực sỹ Andreas Munzer chắc chắn sẽ khiến nhiều...