Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 16:12 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết?

HLV Park Hang Seo có những phản ứng sau khi bị tố cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia.

Video thầy Park trả lời phóng viên Campuchia:

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 1

Chiều 6/12, buổi họp báo trước trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia ở bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2019 đã diễn ra ở phòng họp sân vận động Rizal Memorial.

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 2

Trước khi trả lời giới truyền thông, HLV Park Hang Seo thông báo về việc ông sẽ có một cuộc gặp mặt riêng với cánh phóng viên Việt Nam sau khi cuộc họp báo kết thúc.

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 3

Thầy Park hào hứng chia sẻ về trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia.

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 4

Sau đó, ông bất ngờ nhận được câu hỏi từ một phóng viên Campuchia rằng: "Sáng nay, báo chí Campuchia có đăng tải thông tin về việc một số tờ báo Việt Nam quay video buổi tập kín của U22 Campuchia, ông nghĩ sao?"

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 5

Trước câu hỏi của truyền thông Campuchia, thầy Park cười rất tươi và đáp lại rằng: "Chúng tôi không bao giờ cử gián điệp đi theo dõi các đối thủ. Truyền thông Việt Nam cũng vô cùng bận rộn với công việc của họ là thông tin về đội tuyển U22 Việt Nam."

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 6

"Bạn hãy nói lại với truyền thông Campuchia rằng chúng tôi không bao giờ cử gián điệp theo dõi U22 Campuchia. Chúng tôi tôn trọng U22 Campuchia", HLV Park Hang Seo hướng về phía phóng viên Campuchia và nói.

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 7

Bên cạnh đó, thầy Park cũng chia sẻ về việc HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan tố trọng tài thiên vị U22 Việt Nam: "Ông Nishino với tôi là bạn, là đối thủ. Tôi không có thói quen bình luận về đồng nghiệp. Nhưng, ông ấy nghĩ trọng tài có vấn đề, còn tôi thì không cho như vậy."

HLV Park Hang Seo có cử "gián điệp" theo dõi U22 Campuchia để ủ mưu thắng bán kết? - 8

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo có cuộc gặp riêng với cánh phóng viên Việt Nam và đề nghị truyền thông không công khai danh sách thi đấu của U22 Việt Nam trước khi bóng lăn.

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Thống kê sốc 50 năm lịch sử điền kinh: Không ai địch nổi Usain Bolt "Tia chớp" Usain Bolt là vận động viên điền kinh nhanh nhất...
Ronaldo bị bới móc những pha đánh nguội đối thủ Ronaldo bất ngờ bị moi móc những pha chơi xấu trong thời...
Video highlight trận Wolves – Liverpool: Bản lĩnh vượt trội, phút cuối hú vía Nỗ lực và may mắn song hành giúp Liverpool có được điều mình...
Thiên thần tennis 14 tuổi "vạn người mê": Thế chân Kournikova, Sharapova? Sở hữu nhan sắc hơn người, cô gái 14 tuổi được kỳ vọng trở...