Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 09/01/2015 22:55 PM (GMT+7)

HLV sa thải nhân viên vì "check-in" làm lộ bí mật

Một chàng trai lau dọn bể bơi vừa bị mất việc sau khi dám tiết lộ “bí mật” của đội bóng bầu dục Texas A&M.

Tuần trước, HLV Kevin Sumlin của Texas A&M đã đưa ra quyết định đuổi việc đối với Rustin McFarland thông qua… Twitter. Những tưởng đây là hành động mang tính chất vui đùa trên “thế giới ảo”, nhưng chàng trai lau dọn bể bơi này đã thực sự bị mất việc - Sumlin đích thân xác nhận điều này trên ESPN.

HLV sa thải nhân viên vì "check-in" làm lộ bí mật - 1

Chân dung HLV Sumlin 

Nguyên nhân là khi được thuê tới nhà của HLV của Texas A&M để làm việc, McFarland đã “check-in” trên Twitter kèm theo dòng bình luận khoe khoang: “Đang dọn dẹp bể bơi của Sumlin và thấy ông ấy gọi điện thoại. Hy vọng đó là cuộc nói chuyện với trợ lý mới của chúng ta”.

Texas A&M đang gấp rút tìm một vị trợ lý mới cho CLB và Sumlin cho biết đó chỉ là cuộc trò chuyện với John Chavis - một nhân viên bình thường. Ông tuyên bố cho McFarland nghỉ làm bởi vi phạm chính sách của đội bóng.

“Chúng tôi đang cố để dạy cho những người trẻ tuổi một bài học. Tôi với sếp của McFarland là bạn tốt và đã biết nhau từ khá lâu”, Sumlin nói với ESPN, “Thông điệp là nếu bạn được thuê tới nhà của một người, bất kể làm việc gì thì đó cũng là chuyện riêng tư”.

“Vậy nếu bạn vi phạm nội quy khi rêu rao mọi thứ lên một nơi đại chúng như Twitter. Bạn biết sao không? Đừng có mà quay lại nữa”, Sumlin nhấn mạnh.

Cuối cùng, vị HLV 50 tuổi người Mỹ này không quên gửi lời cảnh báo cho các cầu thủ của ông về  những nguy cơ tiềm ẩn từ mạng xã hội: “Các chàng trai thường mắc sai lầm. Vì vậy hãy nghĩ kỹ trước khi viết ra điều gì đó”.

HD

Tin đọc nhiều

“Thánh nữ bi-a Campuchia” đến Việt Nam: Khen tài Đình Nại – Quyết Chiến Nữ cơ thủ xinh đẹp Pheavy đã dành nhiều sự khen ngợi cho các...
Vỡ òa: Việt Nam 1 ngày giành 3 HCV cử tạ châu Á, vượt mặt Triều Tiên Vương Thị Huyền xuất sắc giành 3 tấm HCV cho cử tạ Việt Nam...
Quảng Nam - HAGL: Solo xuất thần "mở khóa", 4 phút 2 đòn chí tử Trận đấu được định đoạt sau 2 bàn thắng ở những phút cuối...
Võ lâm đệ nhất: 50 đệ tử đi thi, giật 60 huy chương "không hụt cái nào" Một lò võ jiu-jitsu khiến tất cả sửng sốt bởi thành tích...