Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 06:58 AM (GMT+7)

HLV Toshiya Miura: 'Tôi có lý do để từ chối báo chí'

Sự im lặng của HLV Toshiya Miura đối với giới truyền thông trong nước, là vấn đề gây bàn tán trong suốt những ngày qua.

Sau chiến thắng 3-1 trước Philippines ở vòng bảng, ông Toshiya Miura đã bất ngờ trở nên “lạnh lùng” với cánh báo chí theo đội tuyển. Nhà cầm quân người Nhật Bản từ chối mọi đề nghị phỏng vấn, và luôn tỏ nghiêm nghị trong tất cả các buổi tập của tuyển Việt Nam.

Sự im lặng của ông Miura đã gây nên nhiều tranh cãi và dự đoán. Một số cho rằng ông Miura không hài lòng với LĐBĐVN (VFF) do việc tuyển Việt Nam gặp trục trặc trong kế hoạch di chuyển sang Malaysia. Ý kiến khác phán đoán ông Miura muốn “hút” sức ép cho các tuyển thủ tập trung vào trận đấu với Malaysia. Bản thân ông Miura chưa một lần lên tiếng giải thích về phản ứng của mình, nên sự im lặng của ông càng trở nên bí ẩn.

HLV Toshiya Miura: 'Tôi có lý do để từ chối báo chí' - 1

Thầy trò HLV Miura tại Kuala Lumpur

Trong cuộc họp báo diễn ra chiều nay tại Kuala Lumpur, không phóng viên nào hỏi ông Miura về vấn đề trên, và nhà cầm quân người Nhật Bản cũng né đề cập đến. Trả lời riêng Tiền Phong sau cuộc họp báo, ông Miura chỉ cho biết:

“Tôi có lý do để từ chối trả lời truyền thông, nhưng không thể nói cho bạn biết vào lúc này”. Tuy nhiên, ông Miura cũng khẳng định, quyết định của ông không xuất phát từ các vấn đề với báo chí.

Trong quá khứ, các HLV nước ngoài thường gặp “sự cố” với giới báo chí Việt Nam. HLV Calisto hay A.Riedl từng có thời gian “cạch mặt” nhiều phóng viên vì các thông tin liên quan tới đội tuyển.

Với việc HLV Toshiya Miura từ tiết lộ, nguyên nhân ông im lặng đối với báo giới Việt Nam sẽ tiếp tục là câu chuyện gây tranh luận.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Xiêu lòng trước thiên thần bi-a quyến rũ số 1 Hàn Quốc Nữ cơ thủ bi-a người Hàn Quốc có gương mặt vóc dáng đẹp như...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Văn Hậu liên tục đá trung vệ ở Hà Lan: HLV Heerenveen toan tính điều gì? Văn Hậu liên tục được ra sân cho đội trẻ của Heerenveen...