Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 01/06/2015 13:34 PM (GMT+7)

HLV U23 Malaysia “cảnh giác” với phóng viên Việt Nam

HLV Ong Kim Swee tỏ ra khá thận trọng khi trao đổi với truyền thông Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia diễn ra ngày 2/6 là cuộc “thư hùng” đầu tiên ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 28 và có tính chất quyết định đến 2 tấm vé vào bán kết. Khi U23 Malaysia thi đấu trận mở màn trước U23 Đông Timor hôm 30/5, HLV Miura đã tới xem giò đối thủ lớn đầu tiên của U23 Việt Nam.

Trước đó, HLV Ong Kim Swee đã bí mật đến theo dõi U23 Việt Nam thắng đậm U23 Brunei 6-0 hôm 29/5. Sau trận đấu, gặp chúng tôi trong một quán ăn gần khách sạn đóng quân của các đội tuyển bóng đá nam, thuyền trưởng U23 Malaysia liền chối rằng ông không hề đi “do thám” U23 Việt Nam thi đấu, dù trước đó khá nhiều phóng viên Việt Nam phát hiện thấy Ong Kim Swee trên khán đài sân Bishan chiều 29/5.

HLV U23 Malaysia “cảnh giác” với phóng viên Việt Nam - 1

HLV Ong Kim Swee rất thận trọng khi trao đổi với truyền thông Việt Nam

Trả lời truyền thông trong phòng họp báo sau chiến thắng đầu tiên trước U23 Đông Timor, HLV Ong Kim Swee đã từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia.

Một lần nữa nhận được câu hỏi: “ông đã chuẩn bị được những gì cho trận đấu với U23 Việt Nam và đánh giá về đối thủ của mình thế nào” khi gặp giới truyền thông Việt Nam ở khách sạn Days Hotel Singapore, HLV Ong Kim Swee miễn cưỡng trả lời khá chung chung: “Như tôi từng nói, U23 Việt Nam là một đội bóng mạnh, được dẫn dắt bởi HLV người Nhật Bản nữa nên có tổ chức rất tốt...”

Một thành viên BHL U23 Malaysia giải thích có thể HLV Ong Kim Swee đang muốn có sự tập trung tối đa cho trận quyết đấu với U23 Việt Nam nên ông không muốn trả lời giới truyền thông. Nhưng cũng có thể HLV trưởng của U23 Malaysia không muốn những thông tin về đội bóng của mình đến tai HLV Miura của U23 Việt Nam nên ông quyết kín tiếng đến cùng.

Kết thúc cuộc trò chuyện với chúng tôi, HLV Ong Kim Swee không quên nhắc nhở rằng ông không mấy tin tưởng giới truyền thông Việt Nam bởi: “Có nhiều bài viết không chính xác về phát biểu của tôi trên báo chí Việt Nam. Tôi chỉ quen một vài phóng viên Việt Nam và họ luôn gửi email cho tôi xem lại những bài viết hay phỏng vấn tôi...”

Anh Khoa (từ Singapore)

Tin đọc nhiều

Nadal - Cilic: Dũng sĩ "đấu bò", bi kịch đau đớn (Tứ kết Australian Open) Tay vợt Tây Ban Nha đã làm hết sức có thể trong cuộc đối đầu...
U23 Việt Nam chấn động châu Á: Chuyên gia quốc tế gọi VN là "điều kỳ diệu" Các chuyên gia, bình luận viên quốc tế không khỏi thán phục...
UFC: 10 trận toàn thắng gặp “Kẻ kết liễu”, tắt luôn lửa Calvin Kattar đã cho Burgos lần đầu tiên nếm mùi thất bại...
Gã khổng lồ bóng chuyền 2m10, 1 tạ: Bật 3m40, đối thủ phát ngán Michael Andrei chỉ cần những cú bật nhảy cũng đủ làm đối thủ...