Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 19/04/2015 09:06 AM (GMT+7)

HLV Vũ Quang Bảo chính thức ra mắt CĐV Tây Đô

HLV Vũ Quảng Bảo sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ đất Tây Đô ở V-League chiều nay (19/4) trong vai trò Giám đốc kỹ thuật (GĐKT).

Vòng trước, ông Bảo đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật ở đội bóng mới XSKT Cần Thơ ở trận làm khách của Đồng Tâm Long An (thua 0-1). Dù tân binh V-League đang gặp muôn vàn khó khăn nhưng ông Bảo “khoằm” vẫn tự tin đội nhà sẽ vượt qua SHB Đà Nẵng (16h, 19/4).

Trước đây HLV Vũ Quang Bảo từng dẫn dắt đội bóng xứ Tây Đô, vì thế trong lần trở lại này lãnh đạo đội bóng kỳ vọng ông Bảo “khoằm” sẽ đưa XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công.

“Mục tiêu của tôi là giúp Cần Thơ trụ hạng để đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo cũng như người hâm mộ. Cần Thơ mới lên hạng, dù đầu tư khá nhiều nhưng rõ ràng năng lực của đội bóng chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng chung V-League. Đầu mùa nhiều người nói Cần Thơ là ngựa ô của giải đấu, nhưng thực tế thì khác. Đội bóng không giành được những kết quả tốt trong thời gian qua, nhưng bây giờ mọi thứ cần phải thay đổi”.

Theo ông Bảo dù đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng nhưng nếu thi đấu đúng sức vị trí của XSKT Cần Thơ sẽ được cải thiện trong thời gian tới.

HLV Vũ Quang Bảo chính thức ra mắt CĐV Tây Đô - 1

HLV Vũ Quang Bảo sẽ ra mắt đội bóng mới - SXKT Cần Thơ trong vai trò GĐKT

“Nếu so sánh mọi người đều thấy giữa Cần Thơ và những đội bóng khác như Đồng Nai, ĐTLA, HAGL hay ngay cả SHB Đà Nẵng khoảng cách trình độ là khá đồng đều"...

"...Nhưng ĐTLA chơi tốt vì họ giữ được sự ổn định, còn Cần Thơ gồm nhiều cầu thủ mới đến, lần đầu chơi bóng cùng nhau nên chúng tôi chưa có được điều đó. Nhiệm vụ của tôi là giúp HLV xây dựng được một lối chơi gắn kết và phát huy được hết sức mạnh của các cầu thủ”.

“Bây giờ gặp đối thủ nào trên sân nhà mục tiêu của chúng tôi vẫn là 3 điểm, sân nhà chính là điểm tựa cho đội bóng vào lúc này. Khán giả sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Cả 2 đều cần điểm để cải thiện vị trí. SHB Đà Nẵng có nhiều cầu thủ kinh nghiệm nhưng đã qua thời kỳ đỉnh cao, điều này thể hiện ở ví trí của họ trên bảng xếp hạng, vì thế tôi tự tin về một trận thắng cho Cần Thơ.”

XSKT Cần Thơ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 5 điểm qua 9 vòng đấu. Trong trận gặp SHB Đà Nẵng, SXKT Cần Thơ sẽ thiếu vắng ba trụ cột quan trọng là Văn Thắng, Đức Linh và Oliveira nhưng HLV Vũ Quang Bảo vẫn tự tin vào một trận thắng.

Ngọc Sơn

Tin đọc nhiều

Ngoại hạng Anh đá lại ngày 17/6: Cảm xúc vỡ òa, Liverpool nhận tin không vui Không phải ai cũng vui vẻ trước thông tin Ngoại hạng Anh trở...
Cao thủ “võ điện giật” bị võ sĩ MMA đấm gục sau 1 phút Đại võ sư Nhật Bản vừa dính đòn đau vừa mất tiền khi đối đầu...
Học võ vài ngày đòi đấu sư phụ, gã ngông cuồng “đo sàn” sau 5 giây "Ngựa non háu đá", nam võ sĩ đã phải trả giá cho hành động bất...
Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long nhận “bão” tán tỉnh, tung clip “hoa cả mắt” Hot girl múa côn Trần Thị Hậu tung clip thể hiện kỹ năng múa...