Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 13/06/2019 10:25 AM (GMT+7)

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ

(Tin bi-a) Song song với nghiệp ca hát, nữ ca sĩ Chung Thương còn có niềm đam mê rất lớn với bộ môn bi-a, đặc biệt là thể loại pool (bi-a lỗ). Người đẹp thường luyện tập đều đặn vào cuối tuần.

Video Chung Thương biểu diễn kỹ thuật chơi bi-a đẹp mắt:

Nổi tiếng với hình ảnh một nữ ca sĩ mang dòng máu lai đa tài khi vừa hát tốt, nhảy đẹp, đọc rap sung, ít người biết rằng Chung Thương còn có niềm đam mê rất lớn với thể thao.

Người đẹp có biệt danh T-Jo chơi được khá nhiều môn thể thao như bóng rổ, rượt ván, boxing, bơi, gym…Trong đó, cô vô cùng yêu thích bộ môn billiards, đặc biệt là thể loại pool (lỗ).

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 1

Billiards là niềm đam thứ 2 của Chung Thương sau ca hát

“Tôi thích bi-a từ rất nhỏ nhưng là con gái nên ít được ba mẹ cho đi chơi nhiều. Đến khi học Đại học tại Mỹ, tôi mới thường xuyên cùng bạn bè đến các CLB Billiards giải trí vào cuối tuần. Đây là môn thể thao nhẹ nhàng, giảm strees tốt, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn, phù hợp cho phụ nữ”, Chung Thương chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1994 cho biết bi-a là niềm đam mê thứ 2 của cô sau ca hát. Sau 2 năm trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Chung Thương mới có thể tiếp tục sống với niềm đam mê bi-a của mình.

“Biết tôi thích chơi bi-a, một số người bạn giới thiệu tôi đến với CLB tập luyện. Tôi thường tranh thủ thời gian rảnh, không đi diễn để tập luyện. Có khi nhớ quá, vừa diễn hay tập hát xong là vào ngay CLB để chơi một chút. Thấy mình là nữ, lại đam mê bi-a, một số người anh cũng hay đến hướng dẫn, tôi thấy rất vui. Nhất là khi tôi thực hiện được một cú đánh khó”, nữ ca sĩ nói.

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 2

Mong muốn của Chung Thương là có thể thử sức mình ở một số giải đấu phong trào phù hợp

Chung Thương cho biết mơ ước của cô là một ngày nào đó có thể thử sức mình tại một vài giải phong trào phù hợp: “Tôi biết khả năng của mình còn hạn chế, nhưng tôi vẫn mong có dịp được thử thi đấu để học hỏi thêm và có được cảm giác trở thành một cơ thủ thực thụ”.

Anh Võ Văn Tiến, Chủ CLB Billiards Melody Club và là thành viên đội tuyển Pool and Snooker TP.HCM, nhận xét: “Thương rất đam mê với bộ môn này. Cô ấy có nền tảng và cũng tỏ ra khá có khiếu nên dễ dàng tiếp thu một số kỹ thuật nhất định. Tôi chưa thấy cô ca sĩ nào chơi billiards được như Thương. Nhưng để có thể thi đấu được cô ấy còn phải cố gắng rất nhiều”.

Chung Thương tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1994 và mang trong mình 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt – Thái. Cô nàng được nhiều bạn trẻ yêu thích khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách thời trang ấn tượng và tính cách thân thiện. Ngoài ca hát, Thương còn có khả năng đọc rap tốt, nhảy đẹp và là một nhà thiết kế thời trang.

* Một số hình ảnh chơi bi-a của Chung Thương:

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 3

Anh Võ Văn Tiến - thành viên đội tuyển Pool and Snooker TP.HCM hướng dẫn kỹ thuật cho người đẹp

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 4

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 5

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 thường dành thời gian rảnh của mình để tập luyện

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 6

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 7

Ngoài bi-a, Thương còn chơi được khá nhiều môn thể thao như boxing, trượt ván, gym, bơi...

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 8

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 9

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 10

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 11

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 12

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 13

Hot girl ca sỹ Chung Thương mê bi-a, mong ước làm cơ thủ - 14
Chấn động: Có cao thủ Trung Quốc khiến Từ Hiểu Đông khóc lóc xin lỗi

Đã có cao thủ võ cổ truyền khiến cho Từ Hiểu Đông hết ngông cuồng, bật khóc.

Bấm xem >>

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Xiêu lòng trước thiên thần bi-a quyến rũ số 1 Hàn Quốc Nữ cơ thủ bi-a người Hàn Quốc có gương mặt vóc dáng đẹp như...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Chấn động: Chàng công nhân chạy 100m hết 9,55 giây vượt kỷ lục Usain Bolt Chàng công nhân Ấn Độ khiến thế giới choáng váng với màn...