Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 08:52 AM (GMT+7)

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ

Trước tấm lòng mà các thế hệ con cháu dành cho mình, cựu danh thủ lừng danh một thời Trần Văn Nhung đã không thể kìm được nước mắt.

Cựu danh thủ Trần Văn Nhung, người đã cùng những cái tên lừng danh một thời như Nguyễn Văn Rạng, Nguyễn Văn Tư, Đỗ Thới Vinh, Hà Tam… làm rạng danh bóng đá Việt Nam khi mang về chiếc HCV SEAP Games 1959 (sau này là SEA Games). Cho đến bây giờ, đây vẫn là chiếc HCV duy nhất của bóng đá Việt Nam qua các kỳ SEA Games.

Năm nay đã 83 tuổi, cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam không chỉ tuổi cao sức yếu, ông còn vừa bị tai nạn giờ chỉ nằm một chỗ.

Trước tình cảnh đó, với mục đích chung tay ủng hộ và tri ân một "huyền thoại" của làng bóng đá Việt, giải bóng đá Tứ hùng - chung tay ủng hộ danh thủ Trần Văn Nhung đã diễn ra sôi nổi suốt hai tuần qua tại SVĐ Thống Nhất.

Giải đấu không chỉ có sự tham gia của các cầu thủ nghiệp dư của một số đội bóng phía Nam mà còn giúp mặt nhiều nghệ sĩ tên tuổi như ca sĩ Lý Hải, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Vân Quang Long, Phạm Trưởng… Chính nhờ điều này, nên dù chỉ là một giải phong trào nhưng đã thu hút một lượng lớn khán giả đến sân cổ vũ.

Qua hai tuần tranh tài, Thanh Lam FC đã giành chức vô địch sau khi đánh bại đội nghệ sĩ TP.HCM - Chân Tình FC trong trận chung kết. Sau trận đấu, các đội như Chân Tình FC, Tam Nai FC và Liên quân PV Thể thao TP.HCM - Lão tướng Tân Phú đã có hành động đẹp khi ủng hộ toàn bộ số tiền thưởng cho cựu danh thủ Trần Văn Nhung.

Một ngày sau khi giải đấu kết thúc, BTC đã đem số tiền hơn 12 triệu đồng ủng hộ được trao tận tay cho cựu danh thủ Văn Nhung. Mặc dù đang mệt, ông Nhung vẫn cố gắng ngồi dậy nói lời cám ơn. Trước tình cảm của thế hệ con cháu dành cho mình, cựu cầu thủ 83 tuổi đã không kìm được nước mắt.

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 1

TTK Chi hội cựu cầu thủ TP.HCM - ông Hồ Nguyễn và đại diện nhà tổ chức Thiên Long trao số tiền cho cựu danh thủ Trần Văn Nhung

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 2

Cựu danh thủ bật khóc trước tình cảm mọi người dành cho mình

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 3

Các cầu thủ ra sân trong giải bóng đá gây quỹ trước đó

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 4

Vừa có sân chơi rèn luyện sức khỏe, vừa ủng hộ cho thế hệ đi trước nên các cầu thủ thi đấu hết sức vui vẻ, đầy nhiệt huyết

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 5

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cùng BTC đang thống kê số tiền ủng hộ

"Huyền thoại" bóng đá Việt rơi nước mắt nhận tiền ủng hộ - 6

Sau giải đấu, đa số các đội bóng đều dành tiền thưởng của mình để ủng hộ cho cựu danh thủ Trần Văn Nhung.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Thánh nữ” bóng chuyền 18 tuổi: 1m94, ghi 491 điểm khuynh đảo châu Âu Isabelle Haak đang nổi lên như một ngôi sao sáng của bóng...
Võ sĩ "sợ gái" từng bị cáo buộc sàm sỡ người đẹp Võ sỹ MMA tưởng như chạy trốn khi đứng cạnh người đẹp, hóa...