Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 23:40 PM (GMT+7)

Khi bầu Hiển được tung hô…

Sau khi B. Bình Dương lên ngôi vô địch V-League trước một vòng đấu, người trong cuộc lẫn dư luận đều tung hô…bầu Hiển.

Nguyên do đội bóng ruột Hà Nội T&T của ông đã thua trên sân Chi Lăng giúp B. Bình Dương đăng quang và bản thân ông lại xuống sân thưởng nóng cho SHB Đà Nẵng.

HLV Lê Huỳnh Đức đã dành lời đầu tiên chuyển đến báo giới là… cảm ơn bầu Hiển vì không gây áp lực cho SHB Đà Nẵng. Điều rất dễ hiểu là ông bầu này mong muốn cầu thủ hai đội phải chơi trung thực và đội nào chơi hay hơn thì thắng chứ không phải đá theo ý muốn của ông.

Khi bầu Hiển được tung hô… - 1

Bầu Hiển ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ

Hóa ra rằng nếu bầu Hiển thích đội bóng Hà Nội T&T vô địch thì SHB Đà Nẵng phải đá kiểu nào? Hay bởi vì quá nhiều thông tin trước trận đấu đều nghiêng về khả năng SHB Đà Nẵng sẽ thua Hà Nội T&T khiến ông bầu này khó xử và buộc phải hy sinh một khả năng vô địch để thu hút lòng tin về một cách làm bóng đá sạch.

Dẫu sao thì kịch bản chợ chiều V-League không như người ta đồn đoán về mối quan hệ giữa hai đội bóng này gắn liền với một ông bầu trong quá khứ từng có hành vi anh ngã em nâng.

Thế nên động tác cho quân đá chết bỏ trong một trận cầu bị soi kỹ từ trước khi bóng lăn đã làm hình ảnh của bầu Hiển chợt tỏa sáng lung linh.

Không biết có ai giật mình với một việc làm rất bình thường trong bóng đá chuyên nghiệp là cầu thủ mỗi lần ra sân phải chơi hết mình trên tinh thần fair play chợt trở thành một chuyện lạ lùng ở V-League?

Thật buồn cho một làng bóng sống chung với nhiễu nhương quá dày và quá lâu khiến một sự việc quá đỗi thường tình bỗng dưng là một hiện tượng khác thường!

Theo Công Tuấn (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

“Truyền nhân De Gea” thảm họa, MU đứt mạch sạch lưới phút bù giờ Thủ thành Joel Pereira Castro nhận được sự tin tưởng rất lớn...
Bóng chuyền nữ Việt Nam đấu Thái Lan tranh vé World Cup: Mơ cú sốc Hôm nay tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch...
"Hàng thải Real" hóa siêu nhân báo hại Real: Ronaldo, Bale "chào thua" Thủ thành Adan, người từng bị Real ruồng bỏ, có ngày trở lại...
Săn "vàng" giải châu Á: Việt Nam đua Trung Quốc, chủ nhà vơ vét HCV Ẵm HCV bỏ quá xa đoàn khác, nước chủ nhà đang biến giải châu...