Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Khi ông Park giấu bài…

“Bất kỳ đội tuyển bóng đá mạnh cỡ nào cũng có điểm yếu và chúng tôi cũng thế” - HLV Park Hang-seo từng hơn một lần nói rất rõ trong hai giải đấu trẻ châu Á mà đoàn quân của ông đã gặt hái những chiến tích.

Và trong lúc hầu hết đội tuyển quốc gia Đông Nam Á chuẩn bị AFF Cup bằng những trận đá tập rầm rộ với các đối thủ đẳng cấp ở tầm đội tuyển thì ông Park đóng cửa chơi với ba CLB tại Hàn Quốc.

Khi ông Park giấu bài… - 1

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý của mình đang tính cho những miếng đánh mới ở AFF Cup 2018. Ảnh: HUY PHẠM

Một mặt ông Park cho các cộng sự đi thám thính trực tiếp các đối thủ ở bảng A, đặc biệt là Malaysia, còn mặt khác ông chẳng muốn ai biết gì về mình cả. Rõ ràng ông thầy người Hàn Quốc muốn giấu bài.

Trong một tình thế khác, thầy trò ông Park tại đấu trường Đông Nam Á sắp tới sẽ không thể đá bằng thế kèo dưới theo kiểu phòng ngự phản công như đã từng ở giải châu Á. Đội tuyển Việt Nam có một tư thế lớn hơn, đồng thời cũng gặp sức ép phải thắng đẹp để chiều chuộng giới hâm mộ, như ông Park nói triết lý của ông là chiến thắng.

Hy vọng sau hai lần nổi đình nổi đám ở cấp độ giải trẻ, lần này với cương vị đội tuyển, HLV Park Hang-seo sẽ có bài mới và miếng đánh mới sau quá trình giấu bài.

Theo Gia Huy (Pháp luật TPHCM)

Tin đọc nhiều

La Liga gặp biến căng vì 4 SAO dại dột, ban tổ chức lại bàn lùi ngày Ngoại hạng Anh và La Liga cùng có thể lùi ngày đá tiếp vì...
Video highlight trận Đồng Tháp - Hải Phòng: 4 bàn ngỡ ngàng, hẹn đấu Hà Nội Hải Phòng của Martin Lò gặp khó khăn trong trận đấu có đến 4...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Xôn xao bạn gái Quang Hải ra mắt mẹ bạn trai, gia thế cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Bạn gái mới của Quang Hải vừa có hình ảnh thân mật với mẹ...