Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 24/01/2015 15:02 PM (GMT+7)

Không Mayweather, Khan - Pacquiao tính phương án B

Đó chính là tổ chức trận đấu giữa cả hai tay đấm lừng danh này.

Hôm qua, tay đấm nổi tiếng người Philippines, Manny Pacquiao đã có chuyến tham quan thủ đô London và ăn tối với hoàng tử Anh Harry ở cung điện Buckingham. Pacquiao cũng tận dụng dịp hiếm hoi này để gặp gỡ nhà ĐKVĐ quyền Anh thế giới hạng trung, Amir Khan tại Fitzroy Lodge, một CLB boxing nằm ở phía Đông London .

Ít ai biết rằng giữa Pacquiao và Khan tồn tại một tình bằng hữu khá thân thiết, họ vẫn thường gặp nhau để thảo luận những chủ đề về quyền Anh. Bên cạnh đó, cả hai đều có chung một mục tiêu lớn trong năm 2015: đó là hạ gục “tay đấm triệu đô” Floyd Mayweather.

Không Mayweather, Khan - Pacquiao tính phương án B - 1

Manny Pacquiao có mặt tại thủ đô London (Anh)...

Không Mayweather, Khan - Pacquiao tính phương án B - 2

... và gặp gỡ nhà ĐKVĐ quyền Anh thế giới hạng trung, Amir Khan

Thời gian qua, Pacquiao đã gửi lời thách đấu tới tay đấm người Mỹ về một “trận so găng thế kỉ” trị giá tới 300 triệu đô vào này 2/5. Trong khi đó, Amir Khan cũng không muốn trở thành kẻ ngoài cuộc và yêu cầu Manweather hồi âm lại việc nhận lời thách đấu với mình.

Tuy nhiên, Mayweather lại tỏ ra chần chừ trong việc trả lời hai đề nghị đắt giá này. Chính vì vậy, cả Pacquiao và Khan đều thống nhất đi đến một “phương án B” cũng hấp dẫn không kém: Họ sẽ so găng với nhau.

“Trong trường hợp Floyd Mayweather vẫn không có thái độ nghiêm túc, Pacquiao rất hân hạnh được chuyển lời đề nghị đó tới Amir Khan”, Michael Koncz – người đại diện của Pacquiao tiết lộ trên Daily Mail.

“Cả Khan và Mayweather đều là những tay đấm tuyệt vời, vì vậy đấu với ai cũng mang lại sự hứng khởi cho Pacquiao cũng như NHM. Đương nhiên, nếu kế hoạch so găng với Mayweather diễn ra suôn sẻ vẫn tốt hơn!”.

Không Mayweather, Khan - Pacquiao tính phương án B - 3

Nếu Floyd Mayweather chần chừ, rất có thể NHM quyền Anh sẽ được chứng kiến cuộc so găng cũng không kém phần hấp dẫn giữa Pacquiao và Khan

Về phía Khan, tay đấm này cũng tỏ ra cực kì hào hứng với lời đề nghị của người bạn hữu: “Ồ thế thì còn gì bằng, chúng ta có thể bắt đầu đàm phán ngay bây giờ mà!”, anh hài hước chia sẻ.

Cũng theo báo giới, nếu trận đấu này thực sự diễn ra, Pacquiao muốn tổ chức ở một trong hai địa điểm: SVĐ Wembley hoặc thủ đo Adu Dhabi của Qatar.

Mọi thông tin hiện tại vẫn chưa được các bên chính thức công bố, nhưng có lẽ sớm muộn gì trong năm nay, NHM quyền Anh cũng sẽ được chứng kiến một trận so găng kinh điển giữa những tay đấm đình đám nhất thế giới thời điểm hiện tại !

Đỗ Anh (tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.
Chuyển nhượng HOT 19/6: Hummels bất ngờ rời Bayern về Dortmund Trung vệ người Đức vừa mới chính thức rời Bayern để trở lại...
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...