Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 27/12/2017 23:16 PM (GMT+7)

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không"

(Tin thể thao, tin bi-a) Xinh đẹp, tài năng nhưng cho tới lúc này Phan Hiểu Đình vẫn chưa lập gia đình.

Nhìn lại "tai nạn đỏ mặt" của Phan Hiểu Đình năm 2013

Pan Xiaoting (Phan Hiểu Đình) Trung Quốc được trời phú cho cả tài năng lẫn sắc đẹp, tuy nhiên điều người ta không ngờ tới là ở tuổi 35 cô nàng này vẫn là "lính phòng không". Tay cơ xinh đẹp sinh ra tại tỉnh Sơn Đông không thiếu những người theo đuổi nhưng không hiểu sao tới giờ mỹ nhân bi-a số 1 Trung Quốc vẫn chưa muốn lấy chồng.

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không" - 1

Phan Hiểu Đình 35 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Phan Hiểu Đình từng tốt nghiệp Đại học Giao thông ở Thượng Hải. Năm 1997 cô bắt đầu chơi bi-a chuyên nghiệp. Năm 2006, cô đoạt danh hiệu Gương mặt WPBA của năm và tỏa sáng tại giải Asian Games. Năm 2007, cô là Á quân trong bảng xếp hạng của WPBA. Năm 2010, Phan Hiểu Đình giành huy chương vàng tại ASIAD lần thứ 16 diễn ra trên chính mảnh đất Trung Quốc.

Sau 20 năm chơi bi-a chuyên nghiệp giành được vô số giải thưởng, cô đã có khối tài sản "khổng lồ", nhưng cô vẫn chưa muốn dừng lại. Theo tờ Sohu (Trung Quốc) cô nàng vẫn chưa muốn có bạn trai chứ chưa nói đến chuyện lập gia đình vì vẫn muốn tập trung vào chơi bi-a chuyên nghiệp.

Tuy nhiên theo nhiều ý kiến nhận đinh, Phan Hiểu Đình đang ở cái độ tuổi mà người ta gọi là "cao không tới, thấp không thông", có nghĩa là rất khó tìm được người phù hợp với nữ tay cơ 35 tuổi vào lúc này. Bởi các chàng trai trẻ sẽ không chọn yêu Hiểu Đình, còn những người đàn ông lớn tuổi hơn thì đã có vợ con đề huề.

Kiều nữ bi-a Trung Quốc gặp "tai nạn đỏ mặt": Đẹp quyến rũ vẫn "phòng không" - 2

Người đẹp vẫn muốn tận trung thi đấu hơn là nghĩ tới chuyện chồng con

Ở giải Billiards Open Women's World 2013, Phan Hiểu Đình gặp sự cố đỏ mặt khi để "vòng 1" chạm bi rồi bị mất lượt nên thua cuộc, tuy nhiên đó là sự cố khiến tên tuổi của cô càng được biết tới và dĩ nhiên đó chẳng phải là nguyên nhân khiến cô giờ này vẫn chưa muốn lấy chồng.

Q.H

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Tin thể thao HOT 31/5: Gavrilova tiết lộ về Sharapova "lạnh lùng" Gavrilova cho biết Sharapova không lạnh lùng khi tiếp xúc...
Ly kỳ vụ hạ gục 20 võ sĩ, cưới mỹ nhân của chưởng môn thách đấu Mike Tyson 19 năm trước có một cao thủ nổi tiếng Trung Quốc từng thách...
Bạn gái hot girl "tiếp lửa" Quang Hải đá giải đấu kỳ lạ nhất thế giới Quang Hải nhận được sự cổ vũ từ cô bạn gái Huỳnh Anh ở vòng...