Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/01/2020 13:20 PM (GMT+7)

Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay

(Tin thể thao, tin WWE) Ăn mặc không đúng quy định của hạng thương gia, kiều nữ WWE đã bị "phân biệt đối xử".

Theo The Sun (Anh), ngôi sao của WWE, Eva Marie, đã tố cáo hãng hàng không nước Úc vì "phân biệt giới tính" sau khi cô bị từ chối vào phòng chờ hạng thương gia. Người mẫu của đấu vật WWE Mỹ tuyên bố cô đã bị từ chối vì mặc đồ năng động còn chồng cô cũng mặc không đúng quy định nhưng vẫn được mời vào.

Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay - 1

Eva Marie bức xúc vì trang phục thể thao của mình bị phân biệt tại sân bay nhưng chồng cô thì không

Eva Marie, tên thật Natalie Marie Coyle, mặc một bộ đồ thể thao bó sát màu cam và bị cấm vào phòng chờ tại sân bay Melbourne. Hướng dẫn về trang phục của hãng Qantas nêu rõ rằng cấm khách du lịch mặc đồ tập thể dục, nếu cố tình sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Tuy nhiên, Eva Marie đã lên Twitter để phàn nàn rằng vấn đề của cô không nằm ở quy định về trang phục của các hãng hàng không, mà Jonathan, chồng cô được phép mặc áo phông và quần short.

Cô viết: "Đầu năm 2020 @qantas hãng hàng không Melbourne sẽ không cho phép một phụ nữ có vé hạng thương gia vào phòng chờ hạng thương gia của họ với trang phục năng động. Công việc của tôi là tập thể dục luôn đi kèm với trang phục năng động. Qantas thích phụ nữ mặc váy. #Genderdiscrimination #qantas."

Eva Marie sau đó nói thêm: "Làm rõ: Đây KHÔNG phải là vấn đề về trang phục, tôi ủng hộ quyền kinh doanh để thực thi các tiêu chuẩn về thời trang. Tuy nhiên, chồng tôi mặc đồ không đúng quy đinh nhưng không bị đuổi, trong khi tôi bị đuổi. Tôi muốn các tiêu chuẩn nên được thực thi một cách công bằng."

Tuyên bố của người đẹp 35 tuổi sau đó nhận được nhiều đồng cảm của người hâm mộ, tuy nhiên cũng có khán giả vào thích rằng: "Bạn nên đọc kỹ, nếu chồng bạn mặc áo phông và quần lửng sẽ bị từ chối nhưng mặc áo phông và quần short thì đúng quy định".

Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay - 2

Eva Marie là một đô vật WWE

Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay - 3

Người đẹp đã bước sang tuổi 35 nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp bốc lửa

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Nước cờ “thế kỷ”: “Người ngoài hành tinh” cũng không thể đỡ được Kỳ thủ được mệnh danh "Người ngoài hành tinh" vùng vẫy trong...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Fernandes & 3 "bom tấn" MU đáng giá từng xu: Solskjaer nhìn người cực đỉnh Tân binh 68 triệu bảng Bruno đang từng bước chứng tỏ xứng...