Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 09:58 AM (GMT+7)

Kinh điển bi-a Việt: "Vua cơ điên" có cú đánh 18 điểm thống trị World Cup

(Tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại là cái tên đã để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ tại TP.HCM World Cup 2018, đặc biệt là seri 18 điểm giúp anh thống trị bảng xếp hạng “cơ điên” của giải đấu.

Video "Cơ điên" 18 điểm của Đình Nại tại TP.HCM World Cup 2018

TP.HCM World Cup 2018 là giải đấu lịch sử với bi-a carom 3 băng Việt Nam. Các cơ thủ nước chủ nhà đã thâu tóm toàn bộ danh hiệu lớn nhỏ với chức vô địch, hạng nhì và hạng ba lần lượt thuộc về Trần Quyết Chiến, Ngô Đình Nại và Nguyễn Quốc Nguyện.

Kinh điển bi-a Việt: "Vua cơ điên" có cú đánh 18 điểm thống trị World Cup - 1

Đình Nại là một trong hai cái tên ấn tượng nhất tại TP.HCM World Cup 2018

Bên cạnh nhà vô địch Quyết Chiến, cơ thủ Ngô Đình Nại là cái tên đã để lại ấn tượng đậm nét với người hâm mộ, đặc biệt là seri 18 điểm giúp anh thống trị bảng xếp hạng “cơ điên” của giải đấu.

Siêu phẩm “cơ điên” của Đình Nại đến trong trận “nội chiến” giữa anh và Mã Minh Cẩm tại vòng knock-out 1/32. Ngay lượt cơ thứ 4,  Đình Nại đã làm toàn bộ khán giả tại nhà thi đấu Nguyễn Du sững sờ khi tung cú đánh ghi đến 18 điểm vô cùng ngoạn mục. “Cơ điên” này giúp Đình Nại đoạt luôn danh hiệu “cơ thủ có seri cao nhất giải đấu”.

Kết thúc giải đấu với ngôi vị á quân và gặt hái hàng loạt giải thưởng phụ, Đình Nại nhận về gần nửa tỷ đồng tiền thưởng. Một sự ghi nhận xứng đáng cho những gì cơ thủ này đã thể hiện tại TP,HCM World Cup 2018.

Sau giải đấu này, tên tuổi của Đình Nại được biết đến nhiều hơn. Anh tiếp tục có nhiều seri lớn ở các giải đấu quốc tế ở cả nội dung carom 1 băng và 3 băng, qua đó được người hâm mộ ví von là “Vua cơ điên” của làng bi-a Việt.  

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Đồng Tháp - Hải Phòng: 4 bàn ngỡ ngàng, hẹn đấu Hà Nội Hải Phòng của Martin Lò gặp khó khăn trong trận đấu có đến 4...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Xôn xao bạn gái Quang Hải ra mắt mẹ bạn trai, gia thế cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Bạn gái mới của Quang Hải vừa có hình ảnh thân mật với mẹ...
MU qua mặt Arsenal, "đi đêm" SAO nổi loạn 766 tỷ đồng của Juventus 2 đại gia Ngoại hạng Anh - MU và Arsenal tranh nhau mua đồng...