Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/02/2016 22:55 PM (GMT+7)

Kinh hãi MMA: Đánh rơi khỏi lồng bát giác

Khoảnh khắc đáng sợ trong lịch sử MMA vừa diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư.

Khác với boxing, ở võ thuật tổng hợp MMA các đối võ sĩ sẽ thi đấu trên mặt sàn được quây bởi lồng bát giác được đan bằng các bức tường thép. Việc thi đấu trong lồng là một "đặc sản" và là điều bắt buộc với mỗi cuộc chiến để giảm bớt sự nguy hiểm cho khán giả.

Đôi khi vẫn có một vài tình huống hy hữu xảy ra như nhiều tay đấm sau khi giành chiến thắng đã hăng máu leo lên hàng rào sắt rồi ngã vào khán giả. Mới đây một tình huống nguy hiểm lại xảy đến ở một trận đấu nghiệp dư tại Mỹ, khi hai võ sĩ hăng máu đánh nhau bay khỏi lồng sắt.

Kinh hãi MMA: Đánh rơi khỏi lồng bát giác - 1

Sự tắc trách của ban tổ chức khiến 1 tay đấm bị thương nặng

Nhưng đây là một lỗi do sự tắc tránh của ban tổ chức, chiếc cửa lồng sắt đã không khóa lại và khi hai tay đấm James Collins và Marty Nevis lao vào nhau cửa đã bật tung.

Khoảnh khắc trên đã được một vị khán giả có tên Joe Lauzon quay lại trọn vẹn, cũng theo vị khán giả này một võ sĩ đã gặp vấn đề nghiêm trọng ở phần xương xườn nên phải nhập viện khẩn cấp.

Vẫn biết ở các trận đấu nghiệp dư thì khó đòi hỏi sự chuẩn bị chuyên nghiệp trước, trong và sau trận đấu từ ban tổ chức như chuyên nghiệp, nhưng những lỗi như vậy không nên xảy ra thêm bất cứ lần nào.

Q.H (Tổng hợp từ Foxsports)

Tin đọc nhiều

Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Golf: McIlroy lập siêu kỷ lục phát bóng Tại vòng 1 giải Scottish Open, Rory McIlroy thiết lập siêu...
Bí kíp siêu VĐV: Vua của các vị vua (Kỳ 1) VĐV siêu khỏe số 1 thế giới, LeBron James được đánh giá có...