Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 05/05/2015 22:52 PM (GMT+7)

Lập "đại công", Mourinho được Chelsea tưởng thưởng

Sau thành công khi đưa Chelsea vô địch Premier League mùa 2014/15, BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge dự tính tưởng tưởng cho HLV người Bồ Đào Nha bản hợp đồng tới 2019, Daily Mail đưa tin.

Chiến thắng tối thiểu trước Crystal Palace đã đưa Chelsea lên ngôi vô địch sớm trước 3 vòng đấu. Đây là danh hiệu thứ 4 mà đội chủ sân Stamford Bridge đứng trên đỉnh nước Anh kể từ khi được tiếp quản bởi Abramovich năm 2003, trong đó có 3 lần đến dưới thời Jose Mourinho.

Sau công lao mang về danh hiệu Premier League mùa 2014/15, “Người đặc biệt” đang được BLĐ Chelsea xem xét đề nghị ký tiếp bản hợp đồng dự kiến thêm 2 năm, tới 2019. Bản hợp đồng hiện tại giữa hai bên có hiệu lực tới mùa Hè 2017.

Lập "đại công", Mourinho được Chelsea tưởng thưởng - 1

Chelsea lên kế hoạch tưởng tưởng cho Mourinho

Dự đoán từ Daily Mail, cuộc đàm phán giữa đại diện hai bên sẽ sớm được thực hiện và dự kiến sẽ được hoàn tất trước cuộc đối đầu giữa Chelsea và Liverpool tại Stamford Bridge vào ngày 10/5. Nếu ký vào bản hợp đồng mới, dự kiến mức lương của Mourinho sẽ được nâng lên 12,5 triệu bảng/năm (thay cho mức cũ 8,37 triệu bảng/năm).

Kể từ thời điểm trở về London sau khi chia tay Real Madrid năm 2013, Mourinho luôn nhấn mạnh trước báo chí về tham vọng đưa Chelsea thống trị ở hai đấu trường quan trọng là Premier League và Champions League.

“Thật khó để đưa đội bóng của bạn đuổi kịp những gì Sir Alex từng làm cho MU trước đây. Tuy nhiên, tôi đang ở đây và muốn làm mọi thứ tốt nhất có thể cho đội bóng”, Mourinho nhấn mạnh.

“Tôi muốn xây dựng Chelsea trở thành thế lực tại châu Âu. Đó là điều mà không chỉ tôi mà rất nhiều người ủng hộ đội bóng mong muốn”.

Lập "đại công", Mourinho được Chelsea tưởng thưởng - 2

Chelsea xuất sắc vô địch Premier League sớm trước 3 vòng đấu

Cách đây chưa lâu, Daily Mail đã tiết lộ bản danh sách “khủng” mà Mourinho muốn đưa về  Stamford Bridge mùa Hè tới với mục tiêu bảo vệ ngôi vương tại giải quốc nội lẫn tiến sâu tại Cup Châu Âu mùa sau. Nổi bật phải kể đến những cái tên như Bale (80 triệu bảng, Real), Pogba (58, Juventus), Varane (30, Real) hay Miranda (22) của Atletico.

M.T

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Video highlight trận Fiorentina - AC Milan: Sững sờ màn vùng dậy trong thế 10 người AC Milan đã ngoi lên thứ 6 kể từ khi được HLV Stefano Pioli...
Nước cờ “thế kỷ”: “Người ngoài hành tinh” cũng không thể đỡ được Kỳ thủ được mệnh danh "Người ngoài hành tinh" vùng vẫy trong...