Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 22:55 PM (GMT+7)

Lễ khai mạc SEA Games 28 thu hút 5.000 diễn viên

Lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 28 sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 5/6 tại sân vận động quốc gia với sức chứa 55.000 chỗ ngồi. Sẽ có khoảng 5.000 diễn viên, nghệ sĩ, VĐV tham gia vào chương trình biểu diễn nghệ thuật trong Lễ khai mạc. Cùng với đó, hơn 8.000 tình nguyện viên đã được huy động để hỗ trợ cho công tác tổ chức Lễ khai mạc.

Công Phượng vắng mặt, U23 VN gồng mình dưới nắng

Cái sướng của Kiatisak và nỗi khổ Miura

HLV Kiatisak không coi U-23 Việt Nam là đối trọng

HLV Miura lần đầu đọ sức với Kiatisak

Dự kiến chương trình Lễ khai mạc sẽ gồm 5 màn biểu diễn với những hiệu ứng ánh sáng, công nghệ và những màn biểu diễn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp của Singapore.

Bà Beatrice Chia-Richmond, đạo diễn chương trình Lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 28 cho biết: “Chúng tôi hy vọng tất cả những người tham gia tại Đại hội này đều cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân Singapore.

Lễ khai mạc SEA Games 28 thu hút 5.000 diễn viên - 1

Lễ khai mạc SEA Games 28 thu hút 5.000 diễn viên - 2

Phần nghi lễ diễu hành sẽ mang đến cho các đoàn tham dự nhiều bất ngờ

Với tư cách là đất nước chủ nhà, chúng tôi chào đón tất cả mọi người đến với Quốc đảo Sư tử. Đây là chương trình Lễ khai mạc dành cho các bạn và đây cũng là kỳ Đại hội dành cho các bạn”.

Phần nghi lễ diễu hành của các quốc gia là không thể thiếu trong mỗi chương trình Lễ khai mạc. Và tại Đại hội lần này, trong phần nghi lễ diễu hành của các quốc gia, nước chủ nhà sẽ mang đến cho các đoàn tham dự nhiều bất ngờ.

Singapore mong muốn, chương trình Lễ khai mạc không chỉ đơn thuần mang đến cho người xem những màn trình diễn nghệ thuật đẹp mắt mà còn gửi tới người xem thông điệp về tình đoàn kết, hữu nghị để mọi người có thể cùng xích lại gần nhau hơn.

Theo Hà Lê (thethaohcm.vn)

Tin đọc nhiều

Công nhân chạy nhanh hơn Usain Bolt: Làm "bẽ mặt" cả sếp lớn thể thao Người chạy 100m nhanh hơn Bolt từ chối lời đề nghị từ Bộ...
Nước cờ “thế kỷ”: “Người ngoài hành tinh” cũng không thể đỡ được Kỳ thủ được mệnh danh "Người ngoài hành tinh" vùng vẫy trong...
SAO "dũng cảm" nhất hành tinh: Bất chấp virus Corona, tới thẳng Vũ Hán đá bóng Một ngôi sao La Liga chuyển thẳng tới Vũ Hán giữa lúc dịch...
Fernandes & 3 "bom tấn" MU đáng giá từng xu: Solskjaer nhìn người cực đỉnh Tân binh 68 triệu bảng Bruno đang từng bước chứng tỏ xứng...