Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 16:29 PM (GMT+7)

Livestream ĐT Việt Nam "luyện công" chờ đấu UAE: Thầy Park ra luật nghiêm khắc

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ ĐT Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho trận gặp ĐT UAE ngày 14/11, và thầy Park có những "quân lệnh" mới cho các cầu thủ.

Không khí tập luyện của thầy trò ông Park được chúng tôi livestream chiều 12/11/2019 tại sân tập của VFF (Hà Nội)

ĐT Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho màn đón tiếp ĐT UAE ngày 14/11 tại SVĐ Mỹ Đình với buổi tập chiều ngày hôm nay 12/11. ĐT Việt Nam đang đứng nhì bảng và UAE bám sát đuôi với cách biệt chỉ 1 điểm, do đó kết quả trận đấu này sẽ ảnh hưởng lớn ngôi đầu bảng G.

Livestream ĐT Việt Nam "luyện công" chờ đấu UAE: Thầy Park ra luật nghiêm khắc - 1

HLV Park Hang Seo giám sát buổi tập

Đây là buổi tập cuối của ĐT Việt Nam trên sân tập của trung tâm bóng đá trẻ VFF. Các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong 20 phút đầu, thời điểm mà các cầu thủ khởi động làm nóng cơ thể với vài vòng chạy quanh sân tập. Không khí tập luyện của các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ dù đối thủ sắp tới là khá mạnh.

Livestream ĐT Việt Nam "luyện công" chờ đấu UAE: Thầy Park ra luật nghiêm khắc - 2

Vẻ tươi cười của các tuyển thủ trong buổi tập

Livestream ĐT Việt Nam "luyện công" chờ đấu UAE: Thầy Park ra luật nghiêm khắc - 3

Trước buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo đã đề ra những quy định mới rất nghiêm ngặt để các cầu thủ tập trung hoàn toàn vào trận đấu. Ông cấm họ mua vé hộ người thân mà thay vào đó họ chỉ được nhận một số vé mời nhất định. Ngoài ra họ còn bị cấm trả lời báo chí khi chưa được cho phép, và cấm không được nói về các trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam cho báo chí biết.

Bên cạnh đó các tuyển thủ cũng được yêu cầu hạn chế sử dụng mạng xã hội và phải sinh hoạt đúng giờ giấc. Ông còn đề ra quy định cho cả việc giám sát buổi tập khi yêu cầu các nhân viên bảo vệ chặn không cho phóng viên Thái Lan quay phim sân tập của ĐT Việt Nam.

Sáng ngày mai 13/11 vào lúc 11h30, HLV Park Hang Seo sẽ dự buổi họp báo của ĐT Việt Nam và ông cũng sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ (loại 2 người) trong ngày mai. Vào lúc 19h, ĐT Việt Nam sẽ tập trên SVĐ Mỹ Đình và buổi tập này sẽ là về các bài phối hợp chiến thuật đối phó với UAE.

Dự kiến 23h hôm nay ĐT UAE mới có mặt ở Hà Nội trên chuyến bay bằng chuyên cơ riêng của LĐBĐ nước này. Được biết họ chỉ có ý định tập 1 buổi vào lúc 20h15 ngày mai trên sân Mỹ Đình trước khi thi đấu.

Tuấn Hữu - Tân Thành - QD

Tin đọc nhiều

Ronaldo "đại hạ giá", cả châu Âu sục sôi (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Chỉ cần bỏ ra mức giá "bèo", các đội bóng châu Âu sẽ sở hữu...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Thay đổi lịch sử của môn cầu lông Môn cầu lông sẽ bước sang một trang mới từ giải Indonesia...
Vệ sĩ lấy đùi đỡ đạn cho Mayweather: Cao thủ võ "mình đồng da sắt" Mayweather bị xả súng truy sát, vệ sĩ của anh đã có hành...