Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 19:01 PM (GMT+7)

Livestream không khí cổ vũ ĐT Việt Nam: Mỹ Đình rực sắc đỏ, chờ "bùng cháy"

ĐT Việt Nam đấu UAE với sự cổ vũ hừng hực khí thế của các CĐV tại SVĐ Mỹ Đình.

Không khí sôi động ở cầu trường Mỹ Đình được chúng tôi livestream trước trận Việt Nam - UAE

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu lớn đối đầu ĐT UAE ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trên SVĐ Mỹ Đình vào 20h tối nay 14/11. Trận đấu sẽ có ảnh hưởng lớn tới các vị trí đầu bảng G, khi ĐT Việt Nam đang bằng điểm đội đầu bảng Thái Lan và hơn UAE chỉ 1 điểm.

Livestream không khí cổ vũ ĐT Việt Nam: Mỹ Đình rực sắc đỏ, chờ "bùng cháy" - 1

Khu vực hội CĐV của ĐT Việt Nam đã rất đông người từ khá sớm

Với ý nghĩa quan trọng của trận đấu cộng thêm phong độ cao của ĐTQG, sân Mỹ Đình hứa hẹn không còn một chỗ trống và ngập tràn một màu sắc đỏ. Các CĐV đã đến từ tận khoảng 16h để tập trung và chuẩn bị mọi phương tiện để "tiếp lửa" cho đội nhà, do lo ngại tắc đường. 

Trong số các CĐV tới sân, có những nhóm CĐV đến từ tận miền Nam. Một số khán giả đã có những cách cổ vũ rất ấn tượng, từ làm hẳn quả đầu giống trái bóng cho tới chế tạo một chiếc mũ chiến kiểu La Mã có gắn cờ đỏ sao vàng ở trên. 

Tuấn Hữu - Tân Thành - Q.D

Tin đọc nhiều

U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games: Truyền thông châu Á ca tụng, báo Indonesia đau đớn U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30 và được báo Indonesia...
U22 Việt Nam về nước: Máy bay hạ cánh, triệu fan chào đón Đúng 19h05, ĐT U22 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Nội...
Văn Hậu xin lỗi khiến SAO U22 Indonesia ngồi xe lăn: Dimas nói điều bất ngờ "Nạn nhân" của Văn Hậu phản ứng bất ngờ sau trận chung kết SEA...
MU thăng hoa hạ Tottenham, Man City: Pogba trở lại như “hổ mọc thêm cánh” MU sẽ bùng nổ hơn nữa nếu có sự xuất hiện của Paul Pogba.