Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 18:29 PM (GMT+7)

Lò Arsenal JMG săn "Tuấn Anh nhí" trên toàn quốc

Học viện NutiFood HAGL Arsenal JMG mở rộng quy mô tuyển sinh khóa I trên toàn quốc.

Như đã thông tin, hôm 7/5 tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng thành lập Học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG. Với sự xuất hiện của lò đạo tạo theo “công nghệ Arsenal” thứ 2 tại Việt Nam (với sự hỗ trợ chuyển môn của Học viện JMG toàn cầu) sau học viện của bầu Đức, người hâm mộ bóng đá TP HCM nói riêng và cả nước nói chung đặt kỳ vọng bóng đá Việt Nam sẽ sản sinh ra được nhiều tài năng như lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...hiện tại.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng diễn ra hôm 7/5, đại diện các bên cho biết Học viện mới này bước đầu chỉ tuyển sinh tại TP HCM và 18 tỉnh, thành phố từ Ninh Thuận vào đến Cà Mau.

Lò Arsenal JMG săn "Tuấn Anh nhí" trên toàn quốc - 1

Lễ ký hợp đồng thành lập học viện bóng đá mới tại TP.HCM hôm 7/5. Ảnh: Anh Khoa

Nhưng theo ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, có rất nhiều phụ huynh từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc gọi tới đường dây nóng xin được cho con em mình tham gia thi tuyển sau khi thông tin tuyển sinh của Học viện được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Để không bỏ sót nhân tài cũng như “làm tiêu tan giấc mơ bóng đá của bất kỳ tài năng nào”, "lò Arsenal thứ 2 tại VN" quyết định mở rộng quy mô tuyển sinh khóa I ở mọi vùng miền của đất nước. Các điểm tuyển sinh vẫn giữ nguyên tại ở TP HCM và các 18 tỉnh phía Nam, nhưng thí sinh trên toàn quốc dù không thuộc địa bàn đặt điểm tuyển sinh vẫn có thể đến tham gia thi tuyển tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện nhất có thể.

Dự kiến đợt 1, học viện sẽ tuyển sinh tại 7 điểm ở TP HCM từ ngày 6/6 tới ngày 14/6. Tại các điểm tuyển sinh, phụ huynh có thể đưa con em của mình tới để các chuyên gia dinh dưỡng khám và tư vấn về dinh dưỡng.

Từ ngày 16/6 đến 20/7, việc tuyển sinh sẽ diễn ra tại các tỉnh từ Ninh Thuận ngược vào Cà Mau. Vòng chung kết của việc tuyển sinh thuộc khóa I sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 10 đến 15-8.

* Để phục vụ cho nhu cầu thông tin của nhiều phụ huynh, ban tổ chức đã tăng cường thêm một số điện thoại đường giây nóng. Quý phụ huynh và các thí sinh có nhu cầu có thể liên hệ qua 2 số điện thoại đường dây nóng:  0961777055  và (08) 3826 0066. 

Tuấn Hữu

Tin đọc nhiều

Bảng xếp hạng tennis 23/4: Federer lăm le soán số 1, Nadal áp lực ngàn cân Nếu tiếp tục muốn giữ ngôi số 1, Rafael Nadal phải bảo vệ...
Vệ sỹ Tổng thống Putin: Sức mạnh vô song, "đẩy lùi" cả gấu dữ Những người bên cạnh, bảo vệ cho Tổng thống Nga có khả năng...
Kết quả thi đấu tennis Barcelona Open 2018 Giải Barcelona Open 2018, diễn ra từ ngày 23 tới 29/4/2018...
Nadal vô địch tuyệt đối Monte Carlo: Báo chí gọi là "khủng long bạo chúa" Nadal lại khiến truyền thông và người hâm mộ thế giới phải...