Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 15/07/2019 12:12 PM (GMT+7)

Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì?

(Tin võ thuật) Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam – Nam Anh Kiệt đã có những chia sẻ sau khi clip quay cảnh mình đánh một người khác gây xôn xao trên mạng xã hội.

Video clip võ sư Vịnh Xuân Nam Anh đánh người (Nguồn MMA Việt Nam):

Mới đây, một video clip dài hơn 20 giây quay lại cảnh ông Nam Anh Kiệt - Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam tấn công liên tục vào một người đàn ông ngay tại võ đường của người này đã gây chấn động mạng xã hội.

Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? - 1

Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam - Nam Anh Kiệt (áo hồng) lộ clip đánh người như giang hồ trên mạng xã hội

Cụ thể theo clip, võ sư Nam Anh Kiệt đã tấn công liên tiếp, dù người đàn ông áo trắng chỉ còn biết co cụm nằm xuống sàn chống đỡ. Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh còn xông vào tận nhà trong khi đối phương được một người khác đưa vào.

Theo tìm hiểu, người bị đánh là võ sư Nam Nguyên Khánh – một cựu đệ tử môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Trước đó do mâu thuẫn, cả hai đã có nhiều lời qua tiếng lại thách đấu nhau trên mạng xã hội. Thậm chí võ sư Nam Anh Kiệt còn lên tiếng chấp đối phương 1 tay 1 chân.

Trao đổi trực tiếp với võ sư Nam Anh Kiệt, nhân vật chính trong video clip trên, võ sư của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh thừa nhận clip có phần hơi bạo lực nhưng đã không quay đầy đủ, đúng thực tế.

“Nam Nguyên Khánh trước đó đã gọi điện chửi bới và thách tôi đến võ đường của anh ta lúc nào cũng được. Khi đến, tôi vẫn giữ nguyên lời hứa là chấp anh ta 1 tay 1 chân, nhưng anh ta kêu không cần.

Lúc đầu là màn giao đấu, tôi nhanh chóng đánh anh ta bật vào tường và không thể đánh trả được. Clip này chỉ quay lại được lúc sau, khi trận đấu đã an bài. Và cũng chỉ có mình tôi giao đấu với anh ta”.

“Tôi thừa nhận clip nhìn vào có phần hơi bạo lực. Vì trong đòn của tôi chứa nhiều đòn thù, muốn trừng trị một kẻ phản đồ, đã bị đuổi khỏi môn phái nhưng quay mặt lại chửi, bất kính với những người đã có ơn với mình. Những chuyện bê bối của anh ta cả môn phái đều biết”, võ sư Nam Anh Kiệt nói. 

Hiện tại, video clip này được chia sẻ khá rộng rãi và nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ người xem. Rất nhiều bình luận cho rằng video clip quay lại cảnh đánh nhau không khác gì giang hồ, hoàn toàn không giống với một cuộc thách đấu võ thuật.

Thế Hiển

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
SỐC: Bồ cũ rực lửa Ronaldo mua đứt một CLB, quyết tâm làm “bà chủ” Bồ cũ của Ronaldo lộ tham vọng làm "bà chủ" đội bóng trong...
Tin HOT bóng đá tối 11/8: "Lewandowski số 1 thế giới, hay hơn Messi" Lewandowski được ca ngợi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,...
Tiết lộ: Pirlo là học trò của siêu HLV, Sir Alex cũng phải kính nể vì sao? Juventus lựa chọn Andrea Pirlo thay thế HLV Sarri là một...