Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 04/06/2020 10:39 AM (GMT+7)

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ

(Tin thể thao, tin thể hình) Một lực sĩ thể hình U70 xăm kín toàn thân vì nguyên nhân đặc biệt khi ông muốn làm đẹp và tinh thần thoải mái.

Xăm hình giờ trở thành một hình thức nghệ thuật, có rất nhiều người sau khi thử xăm đã bị "nghiện", do đó họ bỏ tiền, bỏ thời gian để lấp kín cơ thể mình bằng những họa tiết bằng mực. Lực sĩ nghiệp dư 63 tuổi người Tây Ban Nha, Ray Houghton là một trong những người có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật xăm hình. 

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ - 1

Lực sĩ nghiệp dư 63 tuổi chịu đau để xăm toàn cơ thể

Khi còn trẻ Houghton từng phục vụ trong quân đội Tây Ban Nha, sau khi ra quân ông trở thành một lực sĩ, huấn luyện viên thể hình nổi tiếng. 

Kể từ khi có hình xăm đầu tiên vào năm 60 tuổi, ông đã lấp đầy cơ thể bằng những hình xăm theo kiểu Viking để che lấp đi những vết sẹo. Xăm nhiều thành "nghiện", Houghton sau đó lấp kín toàn bộ cơ thể bằng các hình xăm độc đáo. 

Tổng cộng huấn luyện viên thể hình 63 tuổi đã chi 9.200 USD và bỏ ra 240 giờ để các thợ xăm phủ kín cơ thể ông bằng những vết mực. Ray Houghton, lực sĩ có chu vi vòng ngực 137cm, bắp tay 47cm và vòng eo 86cm cho biết ông đam mê xăm vì không muốn nhìn thấy làn da đang bị lão hóa, xăm hình khiến ông cảm thấy trẻ ra nhiều tuổi. 

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ - 2

U70 vẫn cực kỳ "hổ báo", dáng vẻ như dân giang hồ

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ - 3

Sau 3 năm từ ngày xăm hình đầu tiên, trên cơ thể lực sĩ đã kín hình

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ - 4

Trước đó ông có ít hình xăm trên cánh tay

Lực sĩ U70 "hổ báo" không ai dám chạm: Lý do xăm kín người không ngờ - 5

Những họa tiết chỉ mình lực sĩ 63 tuổi mới hiểu được

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Cực nóng bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Leicester, Chelsea hơn MU mấy điểm? Trận hòa của Arsenal trước Leicester đã giúp MU hưởng lợi...
Sếp lớn Real Madrid báo tin sốc, Zidane sắp vô địch La Liga bỗng kém vui HLV Zinedine Zidane bất ngờ đón tin cực sốc từ ban lãnh đạo...
12 cung hoàng đạo, 12 cầu thủ vĩ đại Cho mỗi cung hoàng đạo, chúng ta lại có một danh thủ vĩ đại...
Griezmann bùng nổ với Messi & Suarez: Báo giới ca ngợi phát kiến "kim cương" Báo giới ca ngợi HLV Setien giúp tam tấu Barca bùng nổ nhờ...