Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Mất 'Bóng vàng', HLV Miura gửi vé cho Quang Hải

Chân sút đang sở hữu 6 bàn thắng tại V-League Nguyễn Quang Hải được HLV Miura triệu tập thay thế cho Quả bóng vàng Phạm Thành Lương. Hải “gà” buộc phải cắt ngắn kỳ nghỉ để tập trung với tuyển Việt Nam.

Ít giờ sau khi nói lời chia tay với "Bóng vàng" Thành Lương vào hôm qua, HLV Miura đã triệu tập Nguyễn Quang Hải làm người thay thế. Giấy triệu tập đã được gửi đến cho Hải “gà”, và tiền đạo này sẽ có mặt tập trung vào chiều 8/5.

Hiện tại, chân sút người phố biển này đang nghỉ tại quê nhà Nha Trang. Nhưng ngay khi nhận được giấy triệu tập, Quang Hải đã cắt ngắn kỳ nghỉ, nhanh chóng xách hành lý bay ra Hà Nội hội quân với các dồng đội.

Mất 'Bóng vàng', HLV Miura gửi vé cho Quang Hải - 1

Quyết định gọi Quang Hải thế chỗ Thành Lương là lựa chọn khá bất ngờ của HLV Miura

Quyết định gọi Quang Hải thế chỗ Thành Lương là lựa chọn khá bất ngờ của HLV Miura. Bởi Hải “gà” đã 30 tuổi, gần 2 năm qua không được triệu tập lên tuyển Việt Nam. Trong khi đó, ông Miura lại không chọn cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua: Lê Văn Thắng, chân sút Cần Thơ đang sở hữu 7 bàn thắng tại V-League. Ông Miura thậm chí còn nói rằng, chưa phải thời điểm tuyển Việt Nam cần sự phục vụ của Văn Thắng.

Sự xuất hiện của Quang Hải trên tuyển Việt Nam khiến cho quân số của đội bóng đất mỏ Than Quảng Ninh trở nên đông đảo hơn. Trước đó, Huy Cường và Vũ Minh Tuấn là 2 cái tên xuất hiện trong biên chế tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, Minh Tùng và Mạc Hồng Quân là 2 cái tên được ông Miura “gửi” xuống tập luyện cùng Olympic Việt Nam. Số lượng cầu thủ Than Quảng Ninh ở đội tuyển còn nhỉnh hơn cả CLB đang dẫn đầu V-League B.Bình Dương.

Sau khi triệu tập Quang Hải, tuyển Việt Nam ổn định quân số 19 người. Bởi sau khi đá xong trận cuối ở AFC Champions League 2015, nhóm cầu thủ B.Bình Dương đã có mặt tập trung cùng đồng đội.

Ông Miura cũng đã tiến hành mượn các cầu thủ Olympic Việt Nam lên tập cùng các đàn anh. Bốn cái tên gồm Công Phượng, Minh Tùng, Phi Sơn, Huy Toàn là những người đầu tiên thuộc biên chế Olympic Việt Nam được ông Miura gọi lên tập cùng đàn anh tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 10/5, tuyển Việt Nam có trận cọ xát đầu với chính lứa đàn em Olympic Việt Nam. Một tuần sau, đội bóng của ông Miura đá trận giao hữu quan trọng nhất với quân xanh “khủng” CHDCND Triều Tiên tại Mỹ Đình.

Theo Vĩnh Loan (Tienphong.vn)

Tin đọc nhiều

Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Thánh Muay Thái" bị đánh bầm dập ở Trung Quốc: Ai "vuốt râu hùm"? Trong sự nghiệp lẫy lừng, "Thánh Muay Thái" chưa bao giờ thua...
Vệ sĩ Jack Ma “nhỏ mà quái chiêu”: 3 lần quật ngã võ sĩ cao to gấp đôi Vệ sĩ của tỷ phú Jack Ma (Trung Quốc) sở hữu kỹ năng và sức...
Hơn 1 thập kỉ hoàng kim của Barca: Tre già, măng lại mọc Xavi, Iniesta, Ronaldinho, Eto'o hay Messi là những ngôi sao...