Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 23:19 PM (GMT+7)

Mayweather cho Khan ra rìa để tái đấu Pacquiao

Theo tờ Mirror, nhiều khả năng trận đấu thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao đang được xem xét tổ chức lại.

Võ sư Thiếu Lâm sắp đấu "Người sắt" muay Thái

May mắn "rơi trúng đầu", Mayweather có thêm 1 triệu USD

Nếu tái đấu, Pacquiao khó "rửa hận" Mayweather

Mayweather chê bai Pacquiao, hủy ý định tái đấu

Kết quả trận đấu thế kỷ giữa Mayweather - Pacquiao đã ngã ngũ, và phần thắng vẫn thuộc về “Độc cô cầu bại”. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi Pacquiao thông báo anh đã gặp chấn thương vai trước khi trận đấu diễn ra vài ngày trước đó. Và để công tâm, BTC trận so găng siêu kinh điển đang đi đến thống nhất về phương án cho 2 võ sĩ tái đấu vào thời gian tới.

Phía Mayweather khẳng định: Trận đấu với võ sĩ người Philipines sẽ là trận so găng cuối cùng trong sự nghiệp thượng đài của tay đấm 38 tuổi. Song nếu có cơ hội để phía khán giả “tâm phục khẩu phục”, “Độc cô cầu bại” sẽ phá lệ để thượng đài tái đấu với tay đấm người Châu Á 36 tuổi.

Nếu những ai chỉ biết đến trận đấu thế kỷ tại Las Vegas diễn ra 2 tuần trước qua các phương tiện thông tin đại chúng, đa phần họ đều có cảm giác chiến thắng sau 12 vòng (rounds) của Mayweather khá xấu xí. Những CĐV yêu mến tay đấm người Philipines nói riêng và ghét thành tích 48 trận toàn thắng của Mayweather đều khát vọng một ngày “Độc cô cầu bại” phải nhận “quả đắng”.

Tay đấm Tim Bradley (thành tích thắng 31- hòa 1- và thua 1, với 12 cú KOs) đã nhận định rằng Pacquiao là một võ sĩ cừ khôi, và “chân thật” thi đấu trong làng quyền Anh đỉnh cao. Trái lại, tay đấm người Mỹ khẳng định người đồng hương Mayweather của mình thi đấu khá hời hợt. Cụ thể, Bradley đã ví von “Độc cô cầu bại” với Sugar Ray Leonard - một võ sĩ lừng danh trong làng...giải trí.

Mayweather cho Khan ra rìa để tái đấu Pacquiao - 1

Pacquiao - Mayweather nhiều khả năng tái đấu

Ngoài ra, Tim Bradley cho rằng nếu được đặt mình tái đấu với Pacquiao, tay đấm người Mỹ sẽ thể hiện nhiều hơn việc lảng tránh và giành quyền chiến thắng nhờ quyết định của trọng tài, giống như cách Mayweather thể hiện trước Pacquiao. Được biết, Bradley đã thượng dài với “Pac-man” 2 lần, trong số đó 1 thắng và 1 thua.

Mặc dù đã từng ủng hộ Mayweather giành chiến thắng, Amir Khan vẫn thấy bất phục với trận so găng thế kỷ hồi đầu tháng 5 vừa qua. Cụ thể, trên đài BBC kênh 5, tay đấm người Anh cho rằng: “Nếu được bước vào trận đấu tầm cỡ như vậy, tôi sẽ chiến đấu tới cùng. Và cái gì đến sẽ đến. Mọi người cứ bàn tán về trận tái đấu của họ, song nếu được thượng đài với Mayweather, tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt hơn điều đó”.

Thực tế, Khan đã dự định so găng với Mayweather trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu trường hợp “May tiền tỉ” xác định tái đấu với Pacquiao, tay đấm người Anh sẽ không còn cơ hội thượng đài với “Độc cô cầu bại” nữa.

Xem lại trận Mayweather thắng Pacquiao:

Thanh Bùi (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chấn động: Chàng công nhân chạy 100m hết 9,55 giây vượt kỷ lục Usain Bolt Chàng công nhân Ấn Độ khiến thế giới choáng váng với màn...
Tin HOT bóng đá tối 16/2: Barca bị bố Mbappe xua đuổi Barca tiếp cận Mbappe nhưng bị ông bố cho biết anh chỉ muốn...
Cơ bắp khủng khiếp nhất hành tinh: 0% mỡ và… tử vong Câu chuyện về lực sỹ Andreas Munzer chắc chắn sẽ khiến nhiều...
Vang dội: Trương Đình Hoàng knock-out cao thủ Thái Lan, giành đai châu Á Trương Đình Hoàng hạ đo ván võ sĩ Thái Lan giành đai WBA...