Tháng 08, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 09/09/2014 22:55 PM (GMT+7)

Mayweather không ngán đối thủ “chơi bẩn”

“Độc cô cầu bại” đã sẵn sàng tinh thần trước mọi khả năng từ Maidana.

Chuẩn bị cho cuộc tái đấu với Marcos Maidana vào thứ 7 tuần này tại Las Vegas, Floyd Mayweather đã tiếp tục có những đòn tâm lý dành cho đối thủ. “Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh tin rằng đối thủ người Argentina sẽ sẵn sàng làm tất cả để giành chiến thắng, kể cả việc chơi xấu.

“Tôi chỉ cần bước lên võ đài và là chính mình. Còn lại tôi thật sự không thể biết trước trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Tuy nhiên tôi có thể khá chắc chắn rằng anh ta sẽ chơi đầy hoang dại và xấu xí giống như trận trước. Nhiệm vụ của tôi là kiểm soát mọi chuyện theo cách tốt nhất”, Mayweather phát biểu trước báo giới.

Mayweather không ngán đối thủ “chơi bẩn” - 1

"Độc cô cầu bại" sẵn sàng cho trận đấu

Trong trận đấu đầu tiên vào ngày 4/5, Maidana đã khởi đầu rất tốt tung ra những cú đòn liên tiếp trong khi càng về sau Mayweather càng chiếm được lợi thế. 3 trọng tài sau đó đã chấm điểm 114-114, 117-111 và 116-112 nghiêng về phía Mayweather. Tuy nhiên võ sỹ người Mỹ cho rằng trận đấu trên thực tế không cân bằng như vậy.

“Trận đấu đã diễn ra chênh lệch. Anh ta thắng ván 1, tôi thắng ván 2, anh ta thắng ván 3 và 4 nhưng kể từ ván 5 tôi đã luôn chiến thắng. Nếu các bạn để ý, tôi đã bị tắc vào chân, bị húc đầu, có những cú đấm vào vùng dưới… cùng rất nhiều tình huống như thế. Anh ta có vẻ như sẵn sàng làm tất cả và trong trận đó, tôi phải vừa là võ sỹ, vừa là trọng tài”, Mayweather nhắc lại.

Trong khi đó Maidana tin rằng anh chỉ cần làm thêm một vài việc để giành chiến thắng trong cuộc tái đấu: “Tôi cảm thấy mình chỉ cần điều chỉnh một chút, cố gắng hơn nữa, ra đòn chính xác hơn là có thể thắng trận. Về những gì anh ta nói, chúng không khiến tôi bận tâm. Hy vọng anh ta sẽ dừng việc khóc lóc và thực sự chiến đấu trận này.”

PL

Tin đọc nhiều

Barcelona - Sevilla: Tuyệt tác trong mơ, ẵm ngay Siêu cúp Cú nã "đại bác" từ xa hiểm hóc định đoạt số phận...
Arsenal - Man City: Siêu phẩm mở màn, "tra tấn" kinh hoàng Đội bóng thủng lưới trước phải chịu đựng khổ sở lối chơi đàn...
HLV Park Hang Seo bó tay, U23 Việt Nam vẫn phải tập chay sáng 13/8 HLV Park Hang Seo vẫn bất lực trong việc tìm sân tập cho U23...
U23 Việt Nam bị chủ nhà "chơi khó": Park Hang Seo nổi điên hủy tập Chủ nhà ASIAD 2018 bất ngờ gây bất lợi cho U23 Việt Nam về...