Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 01/12/2017 15:15 PM (GMT+7)

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc

(Tin thể thao, tin boxing) Theo Dailymail, cùng 23 chiến hữu đang có mặt tại Trung Quốc, Floyd Mayweather được ăn chơi miễn phí còn được tặng thêm 3 triệu USD (68 tỷ VNĐ).

Trên tờ Dailymail nước Anh có đăng tải những hình ảnh về việc Floyd Mayweather cùng đoàn tùy tùng của mình gồm 23 người tới du lịch tại Trung Quốc. Theo lịch trình, "Độc cô cầu bại" nước Mỹ sẽ ở lại đây 1 tuần từ 27/11 tới 4/12 đi qua 5 thành phố trước khi trở về nước.

Thật ra chuyến du lịch lần này của tay đấm vĩ đại là theo lời mời từ phía Trung Quốc, Mayweather và đoàn tùy tùng có nhiệm vụ quảng bá cho nền du lịch đất nước tỷ dân. Không giống như những lần ăn chơi khác, "Độc cô cầu bại" lần này vừa được đi chơi lại kiếm được khoản tiền thù lao lên tới 3 triệu USD (68 tỷ VNĐ) từ phía Trung Quốc.

Nói về tin đồn sắp trở lại thi đấu, Mayweather khẳng định: "Tôi đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc sau khi giải nghệ. Tôi sẽ không thi đấu thêm trận nào nữa, mọi tin đồn chỉ là dối trá".

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 1

Mayweather đang có mặt tại Trung Quốc

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 2

Võ sĩ lừng danh người Mỹ rất thích thú kỳ quan Vạn lý trường thành

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 3

Anh giao lưu với người hâm mộ ở Bắc Kinh

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 4

Anh cùng 23 người thuộc đoàn tùy tùng sang Trung Quốc "vui chơi có thưởng"

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 5

Chuyến du lịch Trung Quốc của Mayweather sẽ khép lại vào ngày 4/12 tại Thượng Hải

Mayweather vắng nhà, biệt thự bị trộm "viếng thăm"

"Độc cô cầu bại" chia sẻ những hình ảnh đang đi du lịch tại Trung Quốc lên trang cá nhân, các tên trộm ở Mỹ đã nắm bắt được điều này để lợi dụng lẻn vào biệt thự của tay đấm 40 tuổi, lấy đi một vài món đồ đắt giá.

Theo đó căn nhà có trị giá 26 triệu USD của Mayweather tại Beverly Hills (Mỹ) đã bị trộm đột nhập, lấy đi một số cặp kính và những chiếc đồng hồ sành điệu. Ước tính số tài sản bị mất của "Money Man" trị giá 12 nghìn USD tương đương khoảng gần 300 triệu VNĐ.

Mayweather và 23 chiến hữu ăn chơi vẫn "hốt" 68 tỷ VNĐ ở Trung Quốc - 6

Amir Khan không ngờ có ngày lâm vào thảm cảnh bị vợ và đồng nghiệp cắm sừng.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

“Chuyện ấy” Olympic mùa đông: Bàng hoàng 75% VĐV xé rào tìm "của lạ" Olympic giờ đây mang tiếng xấu khi những chuyện "thâm cung bí...
Võ sỹ boxing gây chấn động hơn cả Mike Tyson: Hèn hạ, giết người đốt nhà Võ sỹ quyền anh người Mỹ - James Butler gây ra những vụ án...
“Đại bác” bóng chuyền: 2m07, bật 3m55 đập không thấy bóng Với chiều cao 2m07 và sức bật 3m55, Ilyas Kurkaev có cú đập...
Chi tiết Federer - Dimitrov: Sức mạnh hủy diệt (KT) Roger Federer phô diễn sức mạnh hủy diệt khiến Dimitrov nhận...