Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/07/2014 12:47 PM (GMT+7)

Lai lịch về mẹ của con trai Ronaldo vẫn mãi bí ẩn

Gia đình nhà Ronaldo đã phải nói dối mỗi khi cậu con trai đã 4 tuổi của anh hỏi về mẹ của nó.

Năm 2010, Ronaldo đã nhờ một người phụ nữ sinh hạ con trai đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Từ đó đến nay danh tính của người phụ nữ này vẫn đang là một điều bí ẩn. Cristianinho, con trai của CR7, năm nay đã 4 tuổi nhưng cậu bé vẫn không biết mẹ mình là ai.

Đã rất nhiều lần cậu bé hỏi về người mẹ của mình nhưng người nhà Ronaldo đã phải nói dối để không cho cậu bé biết sự thật. Chị gái Elma của Ronaldo kể: "Có lần Cristianinho hỏi tôi mẹ nó đâu, tôi đã buộc phải trả lời rằng mẹ nó đang ở trên Thiên đường."

"Tuy nhiên mẹ của chúng tôi đã không đồng ý. Bà yêu cầu mọi người trong nhà không được nói như vậy với cậu bé. Các lần sau đó, chúng tôi đều nói mẹ nó đã đi du lịch và nó cũng không hỏi thêm nhiều nữa."

Lai lịch về mẹ của con trai Ronaldo vẫn mãi bí ẩn - 1

Ronaldo và gia đình vẫn giấu con trai về lai lịch của người mẹ

Trong cuốn tự truyện mới phát hành tuần trước, mẹ của Ronaldo, bà Dolores đã tiết lộ những câu chuyện xung quanh việc đón đứa cháu của mình chào đời 4 năm trước ở Mỹ. Khi đó Ronaldo đã nói với bà Dolores rằng danh tính của người mẹ sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất, bà Dolores cho rằng sau này khi lớn lên cậu bé Cristianinho có quyền được biết mẹ nó là ai và khi đó sẽ không ai có thể ngăn cản nó tìm hiểu điều đó.

Cách đây 4 năm, Ronaldo đã bất ngờ đăng trên trang Twitter và Facebook cá nhân của mình thông báo cho mọi người về việc mình có con: "Với niềm vui không thể tả xiết, tôi xin thông báo mình đã được làm bố của một bé trai. Tuy nhiên, tôi sẽ giữ bí mật danh tính của vợ và con trai. Đây là thỏa thuận giữa tôi và cô ấy từ trước". Đây là thông tin gây sốc cho thế giới bóng đá vào thời điểm đó.

Theo tờ báo tiếng Bồ Đào Nha - Diario de Noticias đăng tải thì con trai của Cristiano Ronaldo đã được một phụ nữ Mỹ đẻ thuê. Tờ báo Diario de Noticias cho biết “Ronaldo con” đã được sinh ra nhờ một bà mẹ đẻ thuê ở San Diego, nơi ngôi sao Real Madrid này đi nghỉ vào mùa hè năm 2009. Nguồn tin này cho biết thêm “tiểu Ronaldo” chính thức chào đời vào ngày 17/6 và nặng 4,3 kg.

Phát ngôn viên của công ty quản lý của Ronaldo khẳng định anh đã trở thành một người cha, nhưng từ chối bình luận về vụ đẻ mướn. Ronaldo đã bay về Bồ Đào Nha để gặp con ngay sau khi đội tuyển quốc gia bị loại khỏi World Cup.

DA

Tin đọc nhiều

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Thanh Sơn lập siêu phẩm (KT) U23 Việt Nam kết thúc trận đấu tuyệt vời bằng bàn thắng ở...
U23 Việt Nam vùi dập Thái Lan: Triệu fan nổ tung mở hội ăn mừng Hàng chục nghìn khán giả trên sân Mỹ Đình đã được thưởng...
U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Quyết hạ kình địch giật ngôi đầu bảng (20h, 26/3) U23 Việt Nam quyết thắng đại kình địch để đoạt...
Golf 24/7: Cựu Tổng thống Mỹ George Bush 72 tuổi gây sốt đánh 1 gậy trúng lỗ Ông George Bush, cựu Tổng thống Mỹ khiến tất cả phải trầm...