Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 08/11/2018 05:41 AM (GMT+7)

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây"

"Messi Lào" cùng đồng đội có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam ở thủ đô Viêng Chăn ở vòng bảng AFF Cup 2018 (19h30 ngày 8/11).

ĐT Lào tập chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 1

Chiều tối ngày 7/11, ĐT Lào có buổi tập cuối cùng trên sân vận động quốc gia Lào để chuẩn bị cho trận gặp ĐT Việt Nam ở bảng A AFF Cup 2018 (19h30 ngày 8/11). Do đây là buổi tập chính thức của ĐT Lào nên cánh phóng viên được phép tác nghiệp trong khoảng 20 phút đầu tiên.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 2

Trước đó, HLV Sundramoothy của ĐT Lào quyết định đóng cửa tập kín ở tất cả các buổi tập trên sân vận động quốc gia Lào nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với ĐT Việt Nam nói riêng và AFF Cup 2018 nói chung.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 3

Quan sát buổi tập chiến thuật của ĐT Lào từ bên ngoài sân, HLV người Singapore cho các học trò tập rất nhiều những tình huống cố định ở phần cuối buổi tập. Những pha dàn xếp đá phạt từ bên ngoài vòng cấm và đá phạt góc liên tục được HLV Sundramoothy cho học trò triển khai.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 4

Với mái tóc vàng, Vongchiengkham - cầu thủ được ví như "Messi Lào" luôn nổi bật trong các buổi tập của ĐT Lào.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 5

Vongchiengkham và các đồng đội tỏ ra vô cùng thoải mái trước cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 6

Đáng chú ý, khi buổi tập của ĐT Lào kết thúc để nhường sân tập cho thầy trò HLV Park Hang Seo, "Messi Lào" vẫn cố nán lại sân để tập dứt điểm cùng với thủ môn đội nhà. Đây có thể là "vũ khí" để Vongchiengkham và đội tuyển Lào hy vọng gây bất ngờ cho thủ môn Đặng Văn Lâm (Lâm "Tây") dự kiến bắt chính bên phía đội tuyển Việt Nam.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 7

Tiếp đến, Vongchiengkham còn tập sút phạt đền với hy vọng có thể chọc thủng lưới ĐT Việt Nam vào tối ngày 8/11.

"Messi Lào" tập bài tủ muốn gây sốc với thủ môn Lâm "Tây" - 8

Buổi tập của ĐT Lào kết thúc lúc 18h30 và HLV Sundramoothy tiếp tục dành khoảng 15 phút nói chuyện với các học trò trước khi bước vào trận quyết đấu với ĐT Việt Nam.

Anh Khoa (từ Viêng Chăn)

Tin đọc nhiều

Thua Việt Nam, ĐT Thái Lan khủng hoảng: Báo châu Á lộ 2 lí do HLV từ chức Fox Sport Asia chỉ ra 2 nguyên nhân khiến HLV trưởng ĐT Thái...
Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt Cao thủ sở hữu "võ điện giật" là người khiến Từ Hiểu Đông phải...
MU - chuyên gia nổ "bom xịt": Phải thay sếp lớn, huyền thoại trở về? "Quỷ đỏ" đang trở thành chuyên gia "nổ bom xịt" trên thị trường...
Messi thất thểu ra quân Copa America: Bỏ lỡ ngon ăn, trả giá quá đắt Messi bỏ lỡ một cơ hội ghi bàn quý giá trong ngày ra quân...