Tháng 02, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 20/02/2014 15:53 PM (GMT+7)

Michael Schumacher sẽ chiến đấu tới cùng

Huyền thoại F1 không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc chiến giành giật sự sống.

Gia đình Michael Schumacher cho biết họ vô cùng xúc động khi tiếp tục nhận những thông điệp từ những người hâm mộ trên khắp thế giới và khẳng định Schumacher sẽ không đầu hàng số phận. Trên website của huyền thoại F1, đại diện của gia đình Schumacher đã một lần nữa gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người. Bức thư ngắn được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức.

“Chúng tôi rất cảm kích khi nhận được những lời nhắn gửi tới Michael từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sự hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi và anh ấy có thêm những sức mạnh. Cám ơn các bạn rất nhiều! Chúng ta đều biết Michael là một chiến binh và không bao giờ bỏ cuộc!”

Michael Schumacher sẽ chiến đấu tới cùng - 1

Michael Schumacher sẽ chiến đấu tới cùng - 2

Người hâm mộ vẫn luôn bên cạnh Michael Schumacher

Cuộc điều tra mới đây đã đưa ra kết luận về vụ tai nạn khi trượt tuyết của Michael Schumacher. Theo đó cựu tay đua F1 người Đức đã bị văng ra xa khoảng 10m sau cú ngã và va đầu vào đá. Các nhà điều tra tại Pháp cũng bác bỏ có dấu hiệu cấu thành phạm tội trong vụ việc này.

Schumacher vẫn được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Đại học Grenoble và vợ của anh, Corinna vẫn ngày đêm túc trực bên chồng. Theo thông tin cách đây một tuần, Schumacher có dấu hiệu bị viêm phổi sau khi các bác sĩ bắt đầu quá trình tác động để giúp Schumacher hồi tỉnh.

Gia đình Schumacher bày tỏ sự tin tưởng vào điều kỳ diệu dù thực tế họ cũng chấp nhận thực tế rằng Schumacher vẫn đang trong trạng thái hôn mê. Dù vậy theo các bác sĩ, đây là việc không thể thành công ngay lập tức và hiện tại mọi biện pháp để Schumacher tỉnh lại vẫn đang được áp dụng.

Trần Vũ (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

TT Nguyễn Trọng Thư: “Anh em trọng tài nội sẽ xin nghỉ làm giải luôn” Sự căng thẳng sau sự cố trên sân Thống Nhất giữa Long An và...
Án phạt nặng CLB Long An: Người hâm mộ chạnh lòng NHM phản ứng ra sao sau khi VFF "treo giò" cầu thủ, lãnh đạo...
Tin HOT thể thao 22/2: Hoàng Xuân Vinh trở lại thi đấu Hoàng Xuân Vinh sẽ trở lại thi đấu ở Ấn Độ, lần đầu tiên sau...
Sức mạnh vô địch, Federer sẽ giành tới 25 Grand Slam? Người hâm mộ sẽ được xem Federer thi đấu đỉnh cao ít nhất 3...