Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 10:01 AM (GMT+7)

Mike Tyson 53 tuổi “ra đòn tựa tia chớp” thị uy võ sỹ trẻ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Di chuyển cực nhanh, tốc độ và lực đấm vẫn còn nguyên sự lợi hại, Mike Tyson khiến lớp trẻ phải trầm trồ thán phục.

Video Mike Tyson trổ tài boxing cho 2 võ sỹ MMA theo dõi

Mike Tyson giải nghệ boxing vào năm 2005, nhưng hiện tại dù đã 53 tuổi ông vẫn có những bước di chuyển và đòn đấm ít người sánh kịp. Video mới nhất được tờ Marca chia sẻ đã chứng minh Mike Tyson đúng là "gừng càng già càng cay".

Mike Tyson 53 tuổi “ra đòn tựa tia chớp” thị uy võ sỹ trẻ - 1

Một loạt các diễn đàn ca ngợi tốc độ ra đòn của Mike Tyson

Trong đoạn clip do chính ông chia sẻ lên mạng xã hội, có đoạn Mike thị phạm cách di chuyển và ra đòn kiểu boxing cho 2 tay đấm MMA là Justin Gaethje và Ottman Azaitar. Một video ngắn gọn nhưng đã chứng minh vì sao người đàn ông 53 tuổi được gọi là "Mike thép".

Võ sỹ MMA, 30 tuổi người Mỹ - Gaethje đã đăng lại bài đăng của Tyson, nói rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi được gặp gỡ huyền thoại quyền anh, và với kỹ năng đã thể hiện chứng minh vì sao người ta ca ngợi Mike đến vậy.

Mike Tyson 53 tuổi “ra đòn tựa tia chớp” thị uy võ sỹ trẻ - 2

Các võ sỹ trẻ đồng loạt tán thưởng sự lợi hại của tiền bối 53 tuổi

Cựu tay đấm hạng trung UFC, Nate Quarry cũng thể hiện sự thán phục: "Vẫn nhanh, mạnh đến không tưởng", trong khi đó tay đấm của đấu trường Bellator - Lee Chadwick đăng bài viết như sau: "Đây chính là biểu tượng mang tới cảm xúc mãnh liệt của làng quyền anh".

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Nữ VĐV thể hình Trung Quốc tự dưng nổi tiếng: Cởi sạch 100% tri ân fan Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội, nữ VĐV Trung...
Chelsea vượt mặt Man City: Lampard quá đỉnh, báo Anh cực lực tán tụng Chelsea với 6 trận thắng liên tiếp đã nhận được sự tán dương...
Đỉnh cao Nadal: Thua 1-5 vẫn ngược dòng, Medvedev choáng váng Rafael Nadal cho thấy bản lĩnh tuyệt vời trước một Medvedev...