Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 23:59 PM (GMT+7)

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô con gái cả có thể hình và gương mặt giống Mike Tyson đã tìm được bạn trai sau khi có tin đồn người bố nổi tiếng chi 10 triệu USD (231 tỷ đồng) để "kén rể".

Vào cuối tháng 2/2020, thông tin về việc huyền thoại boxing hạng nặng người Mỹ, Mike Tyson vung 10 triệu USD (khoảng 231 tỷ đồng) để "kén rể" cho cô con gái đã 30 tuổi xuất hiện trên mạng xã hội, rồi được báo chí đưa tin rầm rộ. Sau khi thông tin này phát tán, huyền thoại boxing 54 tuổi bức xúc, ông đã gọi các tin đồn này là "thứ rác rưởi".

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 1

Con gái Mike Tyson có thân hình quá mập vì thế cô trở thành đề tài châm biếm của cư dân mạng

Trong tin đồn liên quan tới con gái Mike Tyson có đoạn: "Mitchell là cô con gái lớn nhất của Mike. Cô đã đến tuổi lấy chồng và hôn nhân của cô là vấn đề mà Tyson rất quan tâm. Để tìm bạn trai cho con gái, ông đã đề nghị trao tặng 10 triệu USD cho bất kỳ chàng trai nào". 

Đại diện truyền thông của Mike Tyson, bà Joann Mignano xác nhận với Adepa News tin này là bịa đặt, vả lại "Tay đấm thép" cũng không có cô con gái nào tên là Mitchell. 

Dù tin đồn này nói sai tên con gái của Mike Tyson nhưng hình ảnh của cô gái là hoàn toàn thật. Người con gái đầu của võ sĩ 54 tuổi là Mikey Lorna Tyson, cô gái năm nay 30 tuổi sở hữu thân hình quá khổ. Thông tin trên được phát tán với ý đồ làm mất mặt cha con nhà Mike Tyson, tuy nhiên điều đó đã giúp cô gái 30 tuổi có động lực để phấn đấu. 

Cô gái 30 tuổi sau khi phải nhận những tin đồn ác ý, quyết tâm tập luyện chăm chỉ, giảm ăn và hiện giờ Mikey đã có thân hình gọn gàng hơn. Thông tin trên tờ new.qq.com cho biết, cô con gái 30 tuổi của Mike đang trải qua mối tình đầu hạnh phúc với một chàng người mẫu điển trai. 

Sau biến cố, cả Mike Tyson và con gái đang đứng lên mạnh mẽ để khiến thiên hạ phải nhắc tới tên mình theo chiều hướng tích cực. Trong khi "Tay đấm thép" đang nỗ lực luyện tập để trở lại với boxing thì cô con gái cũng làm hết sức để có thân hình cân đối.

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 2

Sau tin đồn ác ý, cô gái 30 tuổi quyết tâm giảm cân và giờ có thân hình thon gọn hơn rất nhiều

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 3

Cô gái 30 tuổi hiện đang có mối quan hệ tốt đẹp với một anh chàng người mẫu của Mỹ

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 4

Cơ thể của cô gái 30 tuổi đã đẹp lên trông thấy

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 5

Con gái cả của Mike Tyson đã tự tin hơn trước rất nhiều

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 6

Cô sẵn sàng trở thành một người mẫu ảnh

Mike Tyson tức điên về tin đồn chi 231 tỷ đồng “kén rể”: Con gái đã có bạn trai - 7
Mike Tyson chi 10 triệu USD cưới chồng cho con là tin giả: Kẻ to gan ra mặt

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại boxing hạng nặng điên tiết khi biết rõ kẻ đặt điều về con gái mình.

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Coutinho đặt một chân tới Arsenal: Barca "bán như cho" vẫn cực hả hê Arsenal đang hoàn tất điều khoản cuối cùng trong thương vụ...
Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Chuyển nhượng gây sốc Ngoại hạng Anh: Lộ clip Willian khoác áo Arsenal Willian lộ clip khoác áo Arsenal sau khi Chelsea không gia...
Sững sờ CLB giàu nhất Ngoại hạng Anh, cao gấp 4 lần Man City, 21 lần MU Man City tiêu tiền số 1 Ngoại hạng Anh nhưng không phải CLB...